VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Jaguar Land Rover loại bỏ các động cơ V8, trang bị khung nhôm mới cho nhiều mẫu xe trong tương lai

Một trong bốn mẫu xe này chính là  hoàn toàn mới đã được trình làng vào tháng Ba năm nay, và sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm. Theo trang Autocar, ba mẫu xe theo sau I-Pace sẽ là Land Rover Defender, Jaguar J-Pace và Range Rover Allroad.

Bên cạnh các sản phẩm mới toanh, Jaguar Land Rover sẽ ra mắt các phiên bản được thiết kế lại của toàn bộ các dòng sản phẩm trước năm 2024. Mẫu xe tiên phong đầu tiên trong chiến dịch này là Range Rover Evoque, bản cập nhật mới của Evoque dự kiến sẽ được ra mắt tại Triển lãm Los Angeles 2018 diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Được biết,  tiếp theo vẫn cưỡi trên nền tảng của thế hệ xe hiện tại, còn tất cả các mẫu xe mới trong tương lai đều sẽ được xây dựng trên nền tảng mô-đun bố trí theo chiều dọc MLA.

Nền tảng khung gầm này dự kiến sẽ phù hợp cho cả hệ dẫn động cầu sau và dẫn động bốn bánh toàn thời gian cũng như các hệ truyền động hybrid và điện hóa. MLA sẽ được đưa vào sản xuất trong năm 2020, với trọng lượng có thể nhẹ hơn so với kiến trúc nhôm hiện tại của thương hiệu.

Bên cạnh đó, MLA còn được cho rằng sẽ ra mắt lần đầu tiên trên  mới, theo sau là Jaguar J-Pace hoàn toàn mới vào năm 2020 và Range Rover được thiết kế lại vào năm 2021.

Các dòng xe nhỏ nhất của Jaguar Land Rover gồm Evoque, Discovery Sport và E-Pace đều phải đợi tới ít nhất là năm 2025 mới được chuyển sang sử dụng kiến trúc khung nhôm MLA mới, tuy nhiên điều này cũng không chắc chắn lắm vì để phù hợp với MLA thì Evoque, Discovery Sport và E-Pace cần phải có kích thước lớn hơn đáng kể so với bây giờ.

Ngoài nền tảng MLA mới, thế hệ tiếp theo của các động cơ Ingenium cũng là điều đáng để tâm, báo cáo cho rằng các đơn vị 6 xi-lanh thẳng hàng và 3 xi-lanh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nhờ có thêm các bộ tăng áp điện.

Một tin buồn là các động cơ V8 mạnh mẽ rất có thể sẽ bị hãng xe thể thao Anh Quốc loại bỏ, điều này sẽ gây thất vọng và hụt hẫng cho nhiều người, đặc biệt là những khách hàng yêu thích cỗ máy V8 5.0 lít trên các xe như  và Jaguar F-Type.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan