VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Jaguar I-Pace SVR siêu tăng lực sẽ chỉ cần 1,8 giây để tăng tốc từ 0 – 96 km/h ?

Tìm kiếm

Trước đó bộ phận hiệu suất Special Vehicle Operations (SVO) của Jaguar cũng từng lên tiếng thể hiện sự quan tâm của hãng trong việc xây dựng một chiếc , và một bài phỏng vấn mới đây đã gợi ý về khả năng xuất hiện của một phiên bản sản xuất I-Pace SVR trong tương lai gần.

Trao đổi với trang Autocar, Giám đốc kế hoạch sản phẩm của Jaguar, ông Hanno Kirner đã gợi ý rằng về mặt lý thuyết, Jaguar I-Pace SVR sẽ có ý nghĩa trong cả dòng sản phẩm của hãng xe thể thao Anh Quốc.

Tuy nhiên, có một điều khiến các quan chức của Jaguar lo lắng, đó là: nếu thực sự sản xuất,  SVR có thể quá mạnh đối với các khách hàng phổ thông, bởi vì chiếc crossover hiệu suất này chỉ cần chưa đầy hai giây để tăng tốc từ 0 – 96 km/h.

Vị Giám đốc nói: “Chính xác, chúng tôi có thể giúp I-Pace SVR tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 1,8 giây, tuy nhiên điều này sẽ gây áp lực và nguy hiểm cho khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là những tay lái chưa qua đào tạo.

Do đó, có thể chúng tôi sẽ phải áp dụng một số hạn chế cho cỗ máy hiệu suất này, hiệu suất sẽ được giới hạn cho tới khi lái xe đã hoàn thành một khóa học lái xe hiệu suất và chắc chắn có thể điều khiển xe.”

Nhanh hơn so với đối thủ 75D, mẫu xe điện Jaguar I-Pace hiện tại được trang bị gói pin lithium-ion 90kWh, sản sinh công suất 394 mã lực và 694Nm mô-men xoắn cực đại. Thiết lập này giúp I-Pace cần 4,5 giây để hoàn thành bài chạy nước rút từ 0 – 96 km/h, gần nhanh bằng  mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999