VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Jaguar F-Type Checkered Flag Limited Edition chính thức chốt giá từ 1,67 tỷ VNĐ

Tìm kiếm

Được cung cấp dưới cả hai kiểu dáng Coupe và Convertible,  Checkered Flag Limited Edition có giá tương ứng là 71.900 USD và 74.300 USD (~ 1,67 và 1,72 tỷ VNĐ). So với những chiếc F-Type thông thường có giá chỉ từ 61.600 USD và 64.700 USD (~ 1,43 và 1,5 tỷ VNĐ), F-Type Checkered Flag có nhiều cải tiến ấn tượng về cả ngoại thất lẫn nội thất.

Lựa chọn hiệu suất của F-Type Checkered Flag bao gồm máy xăng tăng áp Ingenium 2.0 lít 4 xi-lanh mạnh 296 mã lực và động cơ siêu nạp V6 3.0 lít cho ra 380 mã lực. Dù sử dụng loại nào thì  F-Type Checkered Flag Limited Edition cũng được đi kèm với hộp số tự động 8 cấp Quickshift.

Các tính năng giúp F-Type Checkered Flag có thể được phân biệt dễ dàng với những chiếc F-Type khác là nóc xe sơn đen tương phản Black Contrast ở bản Coupe, nội thất bọc da sang trọng Ebony Windsor với ghế Performance, có thêu nổi ở tựa đầu ghế cùng các chi tiết trang trí bằng nhôm Dark Brushed ở cụm điều khiển trung tâm.

Đặc biệt, trên vô lăng còn có logo Checkered Flag tạo điểm nhấn, chi tiết dây da bọc màu đỏ ở hướng 12 giờ của tay lái cũng rất thú vị. Chia sẻ về phiên bản đặc biệt mới của F-Type, ông Ian Callum, CEO của Jaguar nói:

“Các tỷ lệ hoàn hảo, thiết kế thuần túy và cái nhìn kịch tính – mỗi chiếc Jaguar đều phải có đủ những phẩm chất này, F-Type Checkered Flag cũng không ngoại lệ. Trong quá trình tạo ra F-Type Checkered Flag, chúng tôi đã tập trung vào các chi tiết giúp tăng cường sự diện mạo của F-Type nhưng vẫn giữ trọn lời hứa về hiệu suất.”

Jaguar F-Type Checkered Flag còn sở hữu nhiều chi tiết thú vị khác như gói Black Design, la-zăng chải bóng tông kép 20 inch với kẹp phanh màu đỏ, các ghế ngồi có sưởi ấm và làm mát, màn hình thông tin giải trí InControl Touch Pro của Jaguar, hệ thống âm thanh Meridian, bộ dịch vụ được kết nối và Apple CarPlay/Android Auto.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan