VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Jaguar đang phát triển phiên bản F-Pace Coupe hoàn toàn mới ?

Nhãn tên này đã bị rò rỉ từ hồ sơ mà  đệ trình lên Văn phòng sở hữu trí tuệ châu Âu vào ngày 9/7 vừa qua. Hồ sơ này bao gồm nhiều danh mục khác nhau, trong đó có cả nhóm Nice 9 (theo bảng phân loại hàng hóa dịch vụ khi đăng ký nhãn hiệu), thường được dành riêng cho cho máy tính, ra-đa, LIDAR – công nghệ quét laser từ trên không, và các hệ thống khác liên quan đến công nghệ tự lái.

Ngoài ra, đăng ký nhãn hiệu mới của hãng xe Anh Quốc còn gồm nhóm Nice 12 cho xe cơ giới và Nice 37 cho dịch vụ bảo trì, sửa chữa và bảo dưỡng. Thoả ước Ni xơ (Nice) về Phân loại quốc tế hàng hoá và dịch vụ được ký kết bởi 84 quốc gia vào ngày 15/06/1957 tại Pháp và tất cả đều đồng ý tôn trọng các nhãn hiệu đã được đăng ký bản quyền của bất kỳ công ty hay cá nhân nào ở mỗi lãnh thổ riêng, để tránh tình trạng vi phạm bản quyền.

Dòng sản phẩm crossover/SUV hiện tại của Jaguar đang ở giai đoạn phát triển rất mạnh mẽ, với chiếc  điện vừa được tung ra gần đây, cùng cặp đôi E-Pace nhỏ hơn và F-Pace lớn hơn đang có mặt tại các đại lý.

Nhiều tin đồn còn cho rằng Jaguar đang ấp ủ kế hoạch giới thiệu một chiếc xe gầm cao hàng đầu, có tên J-Pace (không chính thức). Dựa vào hồ sơ đăng ký bản quyền, hãng xe Anh có vẻ cũng có ý định sản xuất một chiếc , đây thực tế chỉ là một phiên bản crossover coupe của một mẫu Jaguar crossover hiện tại, khả năng cao là F-Pace.

Điều này hoàn toàn hợp lý đối với Jaguar Land Rover, vì ở thời điểm này, tất cả các thương hiệu đối thủ như BMW, Mercedes và Audi đều sở hữu riêng những chiến mã tốt để tham gia tranh giành thị phần  coupe đang còn rất mới trên thế giới.

Như vậy, Jaguar C-Pace tương lai sẽ bớt thực tế nhưng phong cách hơn so với crossover nguyên bản. Những chi tiết cụ thể về C-Pace sẽ có sau một vài năm nữa, vì hiện Jaguar mới chỉ hoàn thành việc đăng ký tên gọi cho mẫu xe mới của hãng. Chưa kể đến trường hợp, Jaguar chỉ đăng ký C-Pace rồi để đó, để tránh tên gọi này rơi vào tay nhà sản xuất khác.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan