VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai và Kia chuẩn bị tấn công phân khúc SUV/crossover bằng hàng loạt xe mới

Tìm kiếm

Hyundai Tucson 2019

Trong một lần trả lời phỏng vấn, ông Lee Wonhee, CEO của  đã khẳng định rằng tốc độ tăng trưởng mạnh của phân khúc SUV/crossover sẽ còn duy trì thêm ít nhất 5 năm nữa, và công ty của ông chắc chắn sẽ tận dụng xu thế này.

Ông nói: “Chiến dịch của chúng tôi bây giờ rất đơn giản: ra mắt nhiều SUV/ hơn. Một đội hình hoàn chỉnh từ đô thị cỡ nhỏ đến cỡ lớn là mục tiêu mà chúng tôi nhắm đến. Tăng khả năng thích ứng để phản xạ kịp thời với các thay đổi của thị trường là điểm mà chúng tôi luôn chú ý và giờ đang tận dụng ở phân khúc này”.

Kia Sportage 2019

Không chỉ có Hyundai, lãnh đạo của Kia cũng tin rằng những mẫu SUV/crossover hoàn toàn mới mà họ đã, đang và sẽ trình làng sẽ giúp cải thiện doanh số lẫn lợi nhuận cho thương hiệu Hàn Quốc.

Kia Telluride 2020

Hiện tại, Kia đang sở hữu 4 dòng xe SUV/Crossover toàn cầu là Niro, Sedona, Sorento và Sportage – chiếm hơn 40% tổng doanh số của thương hiệu, trong thời gian tới hãng sẽ còn có sự góp mặt của mẫu  – SUV 3 hàng ghế, một mẫu crossover đô thị cỡ nhỏ hoàn toàn mới cũng sẽ sớm được Kia công bố trong nửa sau năm 2019.

Về phía Hyundai, thương hiệu này hiện cũng có tới 3 dòng xe SUV/Crossover toàn cầu, gồm Kona, Tucson và Santa Fe – chiếm 45% doanh số tổng của họ ở nhiều khu vực lớn.

Hyundai Palisade 2020

Hyundai cũng có một mẫu SUV cỡ lớn mang tên  sẽ ra mắt cùng thời điểm với người anh em Kia Telluride – cụ thể là nửa đầu năm 2019, có thể tại Detroit hoặc Geneva, ngoài ra, hãng còn đang nhắm tới việc sản xuất một phiên bản bán tải cỡ nhỏ và SUV thuần điện dựa trên mẫu xe concept Santa Cruz.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Autonews

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513