VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Tucson thế hệ tiếp theo xuất hiện với diện mạo vô cùng phong cách

Tìm kiếm

Như chúng ta đều biết, thế hệ thứ tư hoàn toàn mới sẽ có kiểu dáng chịu ảnh hưởng tích cực từ chiếc  tuyệt đẹp. Hyundai tự hào rằng Vision T là chiếc CUV tiên phong nhất, thể thao nhất, tươi mới nhất và năng động nhất mà hãng từng thiết kế, đây là một dấu hiệu đáng mừng cho Tucson 2021.

Dựa vào thông tin trên và những bức ảnh gián điệp, Kolesa đã tạo ra một bản dựng kỹ thuật số của Hyundai Tucson 2021. Trong suy nghĩ của Kolesa, Tucson sắp tới sẽ có phần đầu xe hao hao  mới, đặc biệt là lưới tản nhiệt và cụm đèn trước.

Khác với thiết kế mặt tiền đầy táo bạo và cuốn hút, đuôi xe Tucson 2021 lại không khác nhiều so với thế hệ cũ, đồ họa đèn hậu không có sự phá cách nhưng bù lại chiếc crossover cỡ nhỏ có thêm thanh LED nhỏ nối liền cặp đèn hậu mang tới cái nhìn sắc nét và hiện đại. Chi tiết thú vị này được xác nhận bởi các bức ảnh gián điệp chụp nguyên mẫu thử nghiệm của Tucson.

Về truyền động, tại thị trường Bắc Mỹ,  Tucson 2021 có lẽ sẽ được cung cấp với động cơ Theta3 2.5L, ở cả dạng hút khí tự nhiên và tăng áp, cả hai đều kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Khách hàng tại Mỹ cũng có thể kỳ vọng vào một biến thể Hybrid của Tucson mới, lấy sức mạnh từ cỗ máy GDI 2.0L – mượn của  192 mã lực.

Đối với thị trường châu Âu, khả năng cao Hyundai Tucson 2021 sẽ có động cơ xăng tăng áp 1.6 T-GDI và 1.6-liter GDI, cũng như hai động cơ dầu diesel là 1.6 CRDi và 2.0 CRDi. Xe có cả hai thiết lập dẫn động 1 cầu và dẫn động 4 bánh.

Ảnh: caradvice

Về nội thất, các bức ảnh gián điệp cho thấy khoang cabin của Tucson 2021 chứa rất nhiều màn hình hiển thị – ở trung tâm bảng điều khiển và trên cụm công cụ. Thiết lập này giống với thế hệ MBUX tiếp theo sắp được giới thiệu trong chiếc  2021. Nếu điều này là đúng thì sẽ thật tuyệt vời, nó chứng tỏ rằng Hyundai có sự quan tâm đặc biệt dành cho dòng xe Tucson.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513