VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Tucson thế hệ mới sẽ có màn hình khổng lồ như trên xe Tesla

Tìm kiếm

Thay đổi lớn nhất trong cabin của Hyundai Tucson 2021 chính là sự xuất hiện lần đầu tiên của màn hình thông tin giải trí cỡ lớn như máy tính bảng, rất giống với phong cách xe Tesla. Ngoài ra, xe còn có bảng đồng hồ kỹ thuật số mới lớn hơn (có vẻ lớn hơn 10,25 inch), cùng vô lăng thiết kế mới giống Sonata và mới.

Bên cạnh những nâng cấp lớn ở nội thất, Hyundai Tucson 2021 cũng sẽ được làm mới diện mạo bên ngoài. Hyundai hứa hẹn sẽ khiến cả thế giới phải “điên đảo” trước kiểu dáng thiết kế mới của Tucson 2021. Nhìn vào Elantra và mới nhất, chúng ta biết rằng hãng xe Hàn Quốc không hề khoa trương khi tuyên bố như vậy.

Về truyền động,  thế hệ mới có thể sẽ được trang bị động cơ Theta III 2.5L, 4 xi-lanh mới, có sẵn ở cả dạng hút khí tự nhiên và tăng áp. Dù là loại nào, Tucson 2021 cũng đi kèm với hộp số tự động 8 cấp.

Mặt khác, bản động cơ T-GDi 1.6L của Tucson hiện tại sẽ được nâng cấp, các động cơ dầu diesel tăng áp và hybrid nhẹ vẫn sẽ có mặt, tất cả đều được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép 6/7 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp. Xe được cung cấp với cả hệ dẫn động cầu trước và dẫn động 4 bánh AWD.

Dự kiến, Tucson 2021 sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay, khả năng cao là trong một sự kiện riêng của hãng hoặc công bố trực tuyến vì tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn ra rất phức tạp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513