VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Tucson 2021 hứa hẹn nhiều thay đổi đáng chờ đợi

Tìm kiếm

Tại triển lãm Los Angeles hồi tháng 11/2019, hãng xe Hàn Quốc Hyundai đã cho ra mắt người hâm mộ phiên bản concept của . Theo những gì đã được công bố, phiên bản mới của Hyundai Tucson có thiết kế ngoại thất và nội thất được thay đổi đáng kể. Điều đó được thể hiện qua những chi tiết khiến nội thất xe có thiết kế tương tự xe sang: Bệ tay giữa được nâng cấp toàn phần, hộp số bấm nút điện tử, đồng hồ tốc độ là màn hình kỹ thuật số, đèn trang trí ambiente sang trọng…

Cụm vô lăng và cần số bấm điện tử mới mẻ

Một số chi tiết trên xe cũng được thiết kế “giả kim loại” trông có vẻ cao cấp hơn như các nút bám chỉnh kính điện, nút phanh tay điện tử, viền ghế ngồi, nút bấm vô lăng… Bên cạnh đó, nhiều khả năng Tucson cũng sử dụng cần số dạng nút bấm, dù điều này còn phải đợi ngày ra mắt chính thức. Trước đó, một nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Tucson 2021 đã được phát hiện trên đường chạy thử tại Hàn Quốc.

chạy thử tại Hàn Quốc

Mặc dù được ngụy trang khá kỹ nhưng vẫn có thể nhận thấy những thay đổi đáng chú ý về kiểu dáng thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm. Hyundai Tucson 2021 không còn bị ảnh hưởng nhiều từ mẫu xe Palisade trước đó, mà áp dụng một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn riêng biệt. Hyundai Tucson mới đang cho thấy một hướng đi riêng, nổi bật nhất là cụm đèn pha được tinh chỉnh với kiểu dáng thanh mảnh và sắc nét hơn và không còn là hình chữ nhật nằm ngang như trên Palisade. Thiết kế tản nhiệt cũng mới mẻ và hứa hẹn lần đầu xuất hiện trên thị trường.

Hyundai Tucson phiên bản quốc tế được lắp ráp tại nhà máy Alabama, Mỹ với khung gầm được tận dụng cho một dòng bán tải hoàn toàn mới của hãng xe Hàn Quốc. Với những thay đổi tích cực về cả ngoại hình lẫn nội thất, Hyundai Tucson 2021 được hẹn sẽ tạo ra sức nóng trên thị trường ngay khi ra mắt.

Thanh Thắng (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan