VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Thành Công lên tiếng về tin đồn Santa Fe 2019 bị cắt bớt trang bị tại Việt Nam

Tìm kiếm

Tuy nhiên, mới đây đã khẳng định trên trang fanpage chính thức của mình rằng SantaFe 2019 mới sẽ không bị lược bỏ option như các mẫu xe đang trưng bày tại các đại lý trên toàn quốc. Những chiếc xe SantaFe 2019 đang trưng bày ở đại lý chỉ là các phiên bản xe mẫu, chưa phải xe bán ra thị trường.

HTC còn cho biết, vẫn được trang bị đầy đủ các trang bị tiện nghi đã có từ các thế hệ xe trước, Santa Fe 2019 còn được bổ sung hàng loạt các tính năng mới lần đầu xuất hiện trên dòng xe .

Với thông báo chính thức này của HTC, người tiêu dùng, đặc biệt là những khách hàng đã đặt cọc Santa Fe hoàn toàn có thể yên tâm rằng Santa Fe 2019 sắp ra mắt tại Việt Nam vẫn sở hữu những trang bị tiện nghi như ghế lái và ghế phụ chỉnh điện, nhớ ghế 2 vị trí cho người lái, tính năng sưởi và làm mát ghế trước, điều hoà cho hàng ghế thứ 3, cốp điện, phanh tay điện tử,… cùng với đó là các tiện ích mới như sạc không dây, lẫy sang số trên vô lăng, cảnh bảo điểm mù, khoá trẻ em thông minh,…

Hyundai SantaFe 2019 dự kiến sẽ chính thức ra mắt khách hàng Việt trong tháng 12 tới với 4 phiên bản có giá tạm tính từ 1,1 – 1,3 tỷ VNĐ.

PV (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan