VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai tập trung vào SUV và xe điện hiệu suất cao với N Performance

N Performance là một thương hiệu thể thao, đã tạo nên dấu ấn nhất định trên những bản độ của dòng xe hơi . Nằm trong kế hoạch của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc tới năm 2025, phía hãng đã khẳng định “N Performance hiện đang lên kế hoạch với những mẫu SUV và xe điện mới.” Tuy nhiên, Hyundai hiện chưa tiết lộ thông tin thêm về dự án này.

Hai năm trước, thương hiệu xuất hiện lần đầu tại tại châu Âu với model Hyundai . Kể từ đó, danh mục sản phẩm của Hyundai đã lột xác hoàn toàn với những phiên bản N dưới tên gọi ‘N Line’. Với một ngoại thất thể thao, những tỉnh chỉnh trên hệ dẫn động và khung gầm, N Line là phiên bản cao cấp hơn dòng tiêu chuẩn nhưng xếp dưới dòng N hiệu năng cao – một kim chỉ nam cho tương lai của hãng.

Đầu năm nay, dòng N SUV đã được tiết lộ với kế hoạch phát triển chiếc Tucson N của Hyundai. Tạp chí Car Magazine cũng cho biết thêm rằng mẫu Venue N đang trong quá trình chế tạo. Trước đó, Hyundai cũng đã giới thiệu biến thể N Line của Tucson với sự nâng cấp trên ngoại thất, khả năng vào cua cũng như hệ thống treo. Tuy nhiên, Hyundai Tucson hứa hẹn sẽ còn mạnh mẽ hơn với mức công suất ít nhất 340 mã lực và khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ với dưới 6 giây.

Mặt khác, những thông tin liên quan về các mẫu xe điện Hyundai N Performance hiện vẫn là ẩn số. Phía công ty trước đó thông báo sẽ đầu tư 17 tỷ đô la Mỹ trong vòng 6 năm, từ nay cho tới 2025, tập trung vào phương tiện chạy điện và xe tự lái để chuẩn bị cho những dự án nghiên cứu và phát triển tương lai với dòng xe điện hiệu suất cao. Hiện tại, hãng xe Hàn Quốc đã và đang cung cấp chiếc crossover chạy điện Hyundai Kona – một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ford Mustang Mach-E hay Tesla Model Y.

Trong bối cảnh một nền công nghiệp ô tô chuyển mình mạnh mẽ, giống như các hãng xe khác, hứa hẹn sẽ mang tới những thay đổi, những phương tiện chạy điện mới cũng như các biến thể hiệu suất lớn dưới logo N trong tương lai.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan