VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai sẽ phát triển một mẫu bán tải đối trọng với Ford Ranger Raptor

Tìm kiếm

Thực chất, dự án phát triển xe bán tải của “Ông lớn” – Hyundai đã được tiết lộ từ khá lâu thông qua bản Concept Santa Cruz. Tuy vậy, mới đây trong một cuộc trao đổi với giới truyền thông quốc tế, ông Albert Biermann, đại diện của Hyundai, phụ trách bộ phận hiệu suất cao N đã xác nhận cụ thể hơn về dự án thương mại hoá xe bán tải hiệu năng cao của hãng.

Ông Albert Biermann cho biết, công chúng hãy sẵn sàng đón nhận mọi thứ sắp tới từ và Kia bởi 2 thương hiệu Hàn Quốc này có thể làm mọi điều và không có bất cứ giới hạn nào.

Nếu Hyundai N bắt tay vào dự án về chiếc bán tải hiệu năng cao, chiếc xe này sẽ được trang bị hệ thống treo bespoke lấy cảm hứng từ đối thủ Ranger Raptor. Bên cạnh đó, nhiều người hy vọng hãng xe số 1 Hàn Quốc – Hyundai sẽ sử dụng hệ truyền động với động cơ 4 xy-lanh 2.0L tăng áp mạnh mẽ từ nguyên mẫu i30 N, cung cấp 300 mã lực lên mẫu bán tải hiệu suất cao mới. 

Cách đây một vài tháng, vị Phó Chủ tịch phụ trách sản phẩm của Hyundai Mỹ đã tiết lộ về nơi sản xuất mẫu bán tải này có thể nằm ở Bắc Mỹ thay vì quê nhà Hàn Quốc.

Đã 4 năm kể từ ngày bản Concept đầu tiên Santa Cruz được hé lộ, và dự kiến phiên bản sản xuất sẽ được  sẽ trình làng mẫu vào năm 2020. Do đó, phiên bản hiệu năng cao N (nếu có đi vào thực tế) cũng sẽ phải mất thêm 1 đến 2 năm nữa trước khi xuất hiện trên thị trường. 

Cuối cùng, ông Biermann cho biết, Hyundai N cũng đang âm thầm phát triển một phiên bản hiệu suất cao dựa trên i20, cũng như một mẫu SUV được cho là dựa trên . 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan