VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ có kích thước lớn hơn để tăng “lực chiến” với Kia Sorento

The Korean Car Blog đưa tin rằng tập đoàn Hyundai đã bắt tay vào việc phát triển Santa Fe thế hệ thứ 5 với tên mã MX5, dự kiến ra mắt mẫu xe mới vào khoảng giữa năm 2022, sớm hơn 6 tháng so với ý định ban đầu.

Động thái này cho thấy Hyundai đang nỗ lực để vươn lên dẫn trước đối thủ Kia Sorento, giành lại vị thế “SUV bán chạy số một tại Hàn Quốc”. Hiện tại, hãng chưa tiết lộ nhiều thông tin về  thế hệ mới, vì vậy, chúng ta chỉ có thể chờ đợi.

Một số báo cáo cho biết Hyundai Santa Fe tiếp theo sẽ được tăng kích thước, từ đó cung cấp không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi hơn so với bản facelift hiện tại (ra mắt hồi tháng 7 năm ngoái).

Ngoài ra, Santa Fe 2022 cũng có thể được phân phối bản hybrid ở nhiều thị trường hơn bởi vì công nghệ hybrid hiện đang rất phổ biến. Mẫu xe Santa Fe Hybrid hiện tại chỉ được phân phối tại thị trường Mỹ là một bất cập khiến doanh số của Santa Fe tại Hàn Quốc không đạt chỉ tiêu mà hãng đưa ra.

Trong năm 2020,  Santa Fe bán ra tổng cộng 57.578 xe tại quê nhà, thấp hơn nhiều so với Hyundai Palisade (64.791 xe) và đã bị đối thủ  bỏ xa khi mẫu SUV này đạt doanh số 75.883 xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513