VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Santa Fe thế hệ mới ra mắt sẽ ra mắt Việt Nam vào tháng 11/2018

Hyundai Santa Fe thế hệ mới

Vừa ra mắt chính thức hồi đầu tháng 2 năm nay, chiếc xe ăn khách của Hyundai – Santa Fe thế hệ mới đã nhanh chóng được Hyundai Thành Công (HTC) lên kế hoạch đưa về nước.  đã được lột xác toàn diện từ thiết kế ngoại thất cho đến trang bị công nghệ và hệ truyền động.

Hyundai Santa Fe 2019 có khởi đầu rất thành công tại Hàn Quốc. Ngay trong ngày đầu tiên mở đặt cọc, Hyundai Hàn Quốc đã nhận được 8.912 đơn hàng. Sau 8 ngày làm việc, con số này vượt qua mốc 14.000 đơn.

Nhiều thông tin rò rỉ cho biết Santa Fe 2019 sẽ được giới thiệu tới khách hàng trong tháng 11/2018. Thực tế, hiện đã có khá nhiều đại lý chính hãng mở đặt cọc cho  Santa Fe thế hệ mới với giá ước tính tăng nhẹ. Được biết, thế hệ hiện tại của Santa Fe ở Việt Nam đã ngừng lắp ráp nên chỉ còn một số đại lý có hàng tồn để bán, phần còn lại đang đợi thế hệ mới ra mắt.

Bên cạnh Kona mới toanh vừa ra mắt với giá khởi điểm từ 615 triệu VNĐ, Santa Fe là dòng sản phẩm đáng chú ý nhất của Hyundai Thành Công trong năm nay, cả hai mẫu crossover đều sở hữu đường nét thiết kế năng động, trẻ trung và đều được lắp ráp trong nước.

Hyundai  hiện tại có giá bán niêm yết từ 898 triệu VNĐ – 1,02 tỷ VNĐ ở Việt Nam, tuy nhiên khách hàng luôn phải mua đắt hơn 10 triệu VNĐ ở các đại lý. Xe được cung cấp với hai bản động cơ: xăng 2,4 lít và dầu diesel 2,2 lít – Santa Fe là mẫu crossover duy nhất ở Việt Nam sử dụng máy dầu.

Không còn nhiều xe để bán, doanh thu của Santa Fe trong tháng 8/2018 chỉ đạt 377 chiếc, doanh số cộng dồn tính đến hết tháng 8 là 3.994 chiếc.

Thực tế, Hyundai Santa Fe thế hệ mới đã từng âm thầm về Việt Nam hồi tháng 3 năm nay, tuy nhiên, chiếc xe khi đó chỉ được đem về để phục vụ một Hội nghị. Những trang bị trên xe bao gồm cả động cơ dầu diesel 2.0 cho thấy đó là một phiên bản cao cấp nhất. Chiếc này vẫn hiện diện tại nhà máy của Hyundai Thành Công dưới dạng xe mẫu

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan