VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Santa Fe 2019 trở thành mẫu xe thương mại đầu tiên ứng dụng công nghệ vân tay

Tìm kiếm

Hyundai đã nhá hàng công nghệ mới này trong một sự kiện gần đây ở Trung Quốc, đây cũng là thị trường đầu tiên được cung cấp  2019 có trang bị công nghệ đọc dấu vân tay, sau đó mới đến các thị trường khác.

Công nghệ vân tay thông minh sẽ cho phép người lái không chỉ mở khóa xe Santa Fe mà bạn còn có thể dùng nó để khởi động xe. Hyundai đã tích hợp một cảm biến sinh trắc học trên tay nắm cửa và một cảm biến khác trên bộ đánh lửa.

Hyundai cũng tận dụng lợi thế của công nghệ này bằng việc cung cấp trải nghiệm tùy chỉnh mới mẻ bằng dấu vân tay, giờ đây, lái xe có thể cài đặt vị trí ghế, các tính năng kết nối và góc gương chiếu hậu ngoài bằng dấu vân tay.

Hãng xe Hàn Quốc tuyên bố rằng họ đã giải quyết được các vấn đề bảo mật của công nghệ dấu vân tay này bằng cách thêm nhận diện dạng điện dung. Bước này sẽ phát hiện được bất kỳ sự khác biệt nào về mức độ điện dung trong các phần khác nhau của đầu ngón tay, ngăn ngừa việc giả mạo và có người làm dấu vân tay giả.

Theo , khả năng để công nghệ dấu vân tay thông minh của hãng nhận dạng sai hay nhầm là 1/50.000, một tỷ lệ vô cùng nhỏ, nhưng cũng không phải là không thể xảy ra. Dù vậy, với khẳng định này, công nghệ mới của Hyundai an toàn hơn gấp 5 lần so với chìa khóa xe thông thường, bao gồm cả chìa khóa thông minh.

Hơn nữa, công nghệ này còn có thể đọc dấu vân tay theo thời gian thực, nhận sự trợ giúp từ hệ thống cập nhật động, cho phép hệ thống liên tục cải thiện tỷ lệ thành công.

Chia sẻ về công nghệ mới của hãng, ông Albert Biermann, CEO và Trưởng phòng Nghiên cứu – Phát triển của , cho biết: “Trong tương lai, Hyundai có kế hoạch mở rộng hơn nữa ứng dụng công nghệ vân tay để điều chỉnh nhiệt độ, vị trí vô lăng cũng nhiều tính năng khác, theo sở thích của lái xe. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm lái xe chất lượng hơn cho mọi khách hàng của Hyundai.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999