VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Santa Fe 2019 đạt điểm an toàn tuyệt đối từ IIHS

Ngoài việc cùng nhau đạt giải  của IIHS, Subaru Ascent và Hyundai Santa Fe 2019 còn là hai mẫu SUV đáng chú ý nhất trong năm nay của thị trường Bắc Mỹ.

Nếu như Ascent chinh phục khách hàng nhờ tính thực dụng tối đa và ba công nghệ cốt lõi – dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nền tảng toàn cầu, cùng động cơ Boxer có các xi-lanh đối xứng nằm ngang;  mới lại gây thương nhớ với phong cách thể thao hơn, nhiều tính năng giải trí hiện đại và tiện nghi cao cấp, đặc biệt giá cả của Santa Fe mới cũng khá hợp lý. Dự kiến, chiếc SUV Hàn Quốc sẽ ra mắt khách hàng Việt vào tháng 11 tới.

Trải qua quy trình thử nghiệm va chạm siêu khắt khe từ IIHS, kết quả chung cuộc, cả hai chiếc SUV ba hàng ghế đều có đánh giá “Tốt” ở các hạng mục, thử thách lớn nhất với cả Ascent và Santa Fe 2019 là bài thử va chạm một phần đầu xe bên phía hành khách.

Công nghệ phanh tự động phòng tránh va chạm mới được bổ sung của cả hai đều được đánh giá cao, với những điều này  và Hyundai Santa Fe 2019 đã đạt được mức an toàn chuẩn Top Safety Pick từ IIHS. Tuy nhiên, nhờ có hệ thống đèn chiếu sáng LED (trên các bản cao cấp) cả hai đã dành thêm được dấu cộng danh giá, đạt mức Top Safety Pick +.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: IIHS

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan