VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Santa Cruz 2022 lộ diện hình ảnh thực tế

Lần đầu ra mắt dưới dạng concept vào năm 2015, đã tạo được tiếng vang lớn nhờ sự kết hợp giữa kiểu dáng nhỏ gọn và thiết kế đẹp mắt. Với chiều dài xấp xỉ 4.971 mm, Santa Cruz thậm chí còn nhỏ hơn bất kỳ mẫu xe bán tải nào hiện đang được bán ra tại thị trường Mỹ. Để so sánh, chiều dài của ở mức 5.390 mm, là 5.334 mm và Nissan Frontier là 5.220 mm.

Những hình ảnh thực tế về chiếc này được chuyên trang Carscoops đăng tải, với tấm biển kiểm soát được cấp phép bởi bang Alabama, Mỹ. Do đó, có thể chắc chắn rằng đây là một trong những chiếc xe thuộc lô sản xuất đầu tiên. Santa Cruz hiện đang được chế tạo cùng hai mẫu xe khác là và tại nhà máy HMMA ở thành phố Montgomery, bang Alabama.

Tại Mỹ, được phân phối với 2 phiên bản động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ hút khí tự nhiên 4 xy-lanh, dung tích 2.5L kết hợp hộp số tự động 8 cấp, sản sinh công suất tối đa 190 mã lực và momen xoắn cực đại 244 Nm. Phiên bản còn lại cũng sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.5L nhưng được hỗ trợ thêm bởi một bộ tăng áp, cho ra công suất 275 mã lực và momen xoắn 420 Nm, đi kèm hộp số tự động ly hợp kép với lẫy chuyển số sau vô-lăng. Cả 2 phiên bản Santa Cruz đều được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian HTRAC của . 

Chiếc Santa Cruz được nhắc đến trong bài dường như sử dụng động cơ tăng áp 2.5L với lớp sơn ngoại thất màu Blue Stone khá hấp dẫn. Giá bán của hiện vẫn chưa được tiết lộ, dự kiến việc giao hàng sẽ bắt đầu vào mùa hè năm nay tại Mỹ.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan