VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai i30 Fastback N trình làng, đích thị là một chiếc i30 N thời trang hơn, thực tế hơn

Được quảng cáo là chiếc coupe 5 cửa hiệu suất đầu tiên trong phân khúc xe hạng C, thành viên mới của gia đình Hyundai N mang triết lý thiết kế tích cực và mạnh mẽ giống như i30 N và , nhưng lại hiện diện dưới một kiểu dáng cơ thể khác – phục vụ đa dạng nhu cầu của cuộc sống hàng ngày.

Trái tim của i30 Fastback N là khối động cơ xăng tăng áp 2.0 lít quen thuộc, sản sinh ra hai mức sản lượng – 246 mã lực cho bản tiêu chuẩn và 271 mã lực cho bản có thêm tùy chọn Performance Package.

Cả hai phiên bản đều cho ra mô-men xoắn cực đại 353Nm, hoặc 378Nm khi kích hoạt tính năng overboost. Sức mạnh của Hyundai i30 Fastback N mới được gửi đến các bánh trước thông qua hộp số sàn 6 cấp.

Với thiết lập trên,  bản 246 mã lực cần 6,4 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, còn bản 271 mã lực mất 6,1 giây, cả hai đều có tốc độ tối đa 250 km/h.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tối ưu khả năng vận hành của i30 Fastback N, Hyundai cung cấp cho chiếc xe mới 5 chế độ lái đa dạng, gồm: Eco, Normal, Sport, N, và N Custom.

Lái xe có thể lựa chọn thiết lập vận hành theo mong muốn qua các nút tích hợp trên vô lăng, đặc biệt các chế độ N sẽ được hiển thị trên cụm màn hình để lái xe có thể tùy chỉnh các thiết lập phù hợp với động cơ, vòng tua máy và ghi chú hệ thống xả. Thậm chí, các tính năng độc quyền trong gói Performance Package cũng có thể được truy cập từ bảng chọn trên màn hình chế độ N.

Như đã biết, cùng với sự kiện vén màn i30 Fastback N,  đã tổ chức một cuộc đua đặc biệt “trên đường từ Rome đến Paris”, với sự tham gia của hai thành viên chuyên nghiệp đến từ đội đua Hyundai Motorsport, Thierry Neuville và Gabriele Tarquini.

Thực tế, Rome và Paris mà Hyundai nhắc đến chỉ là tên gọi của những ngôi làng ở miền tây Đan Mạch chứ không phải hai thủ đô của Ý và Pháp như chúng ta nghĩ. Kết quả cuối cùng, Tarquini đã dành chiến thắng với thời gian 8 phút và 18,49 giây. Đây là một kỷ lục thế giới mới.

Theo kế hoạch, Hyundai sẽ chính thức trình làng i30 Fastback N mới tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Paris 2018 diễn ra vào tuần tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan