VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai i30 Fastback N sẽ được tiết lộ trên đường từ Rome tới Paris vào ngày 26/9 tới

Hyundai cho biết họ sẽ tiết lộ chiếc  mới vào ngày 26/9 “trên đường từ Rome đến Paris”. Cụ thể hơn, sẽ có hai tay đua tài năng được cầm lái i30 Fastback N và tham gia tranh tài giữa hai thủ phủ của Ý và Pháp.

Theo thông cáo báo chí, cặp tay đua Gabriele Tarquini của đội FIA TCR và Thierry Neuville của WRC sẽ “đẩy chiếc coupe hiệu suất cao chạm tới giới hạn”, cả hai sẽ tranh đấu để thiết lập nên kỷ lục mới.

Hiện tại, hãng xe  vẫn chưa phát hành thêm nhiều thông tin về cuộc đua bí ẩn này, tuy nhiên rõ ràng đây sẽ không thể là một cuộc đua thực sự vì giao thông của quãng đường 1.422 km từ Rome đến Paris luôn đông đúc. Do vậy, có thể Hyundai chỉ đang nghĩ đến một chuyến đi bình thường chứ không phải cuộc đua.

Các chi tiết về Hyundai i30 Fastback N sẽ được công bố chính xác trong những ngày tới. Hyundai đã mô tả i30 Fastback N là chiếc coupe 5 cửa đầu tiên trong phân khúc xe hạng C.

Về truyền động, i30 Fastback N mới có khả năng sẽ sử dụng hệ truyền động cũng như khung gầm của  i30 N và Veloster N. Các fan có thể mong đợi vào một động cơ xăng tăng áp 2.0 lít sản sinh 247 hoặc 271 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan