VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Grandmaster Concept là một phiên bản xem trước của mẫu SUV cỡ lớn tương lai

Tìm kiếm

Mẫu SUV cỡ lớn trong tương lai của Hyundai có thể được đặt tên là Palisade, và nó có vẻ đã được xem trước bởi chiếc  – đang có mặt tại Triển lãm Ô tô Busan 2018 diễn ra tại quê nhà Hàn Quốc.

Vượt qua cả tượng đài Hyundai hiện tại, Grandmaster Concept là một bước tiến tuyệt vời về thiết kế, nó theo sau mẫu xe concept Le Fil Rouge đã được giới thiệu hồi tháng Ba năm nay.

Các mẫu concept mới của Hyundai đã từ bỏ ngôn ngữ thiết kế “Fluidic Sculpture – Điêu khắc động” trước đây, thay vào đó, Le Fil Rouge và Grandmaster chính là hai trong số những hiện thân đầu tiên đi theo triết lý thiết kế “thể thao gợi cảm” (Sensous Sportiness).

Thế hệ ngôn ngữ thiết kế mới của  bao gồm bốn yếu tố chính là: tỷ lệ, kiến trúc, kiểu dáng và công nghệ. Với sự nỗ lực, hãng xe Hàn Quốc đang muốn xác lập một kỷ nguyên mới cho thiết kế Hyundai.

Xuất hiện nổi bật trong gian hàng của Hyundai ở Triển lãm Busan 2018, chiếc SUV cỡ lớn sở hữu những đường nét phong cách thể thao gợi cảm có đôi nét giống với Santa Fe thế hệ mới, nhưng chủ yếu vẫn là các chi tiết thiết kế mới như vành xe, cửa kính và đèn hậu. Hyundai cho biết yếu tố này sẽ được áp dụng cho các mẫu sedan và SUV sắp tới của thương hiệu.

Phiên bản sản xuất của Grandmaster Concept sẽ nằm trên phân khúc của Santa Fe, vì vậy nó sẽ được xem như một sự kế thừa hoàn hảo của Veracruz. Là anh em sinh đôi với  2020, Palisade (tên chưa chính thức) được dự đoán sẽ cưỡi trên một nền tảng chuyên biệt cho SUV cỡ lớn tương tự như Telluride.

Mặt khác, cũng có một số tin đồn cho rằng Hyundai Palisade 2020 sẽ được xây dựng trên kiến trúc nền tảng có nguồn gốc từ Kia K900 và Genesis G90.

Trong khi đó, dải truyền động của Palisade có thể sẽ bao gồm một số bản điện hóa, một động cơ tăng áp kép V6 3,3 lít mượn từ Kia Stinger GT và một đơn vị Tau V8 5.0 lít chia sẻ với .

Được phát triển mới mục đích cạnh tranh chính tại thị trường Bắc Mỹ, do đó, chiếc SUV tám chỗ của Hyundai chỉ được cung cấp biến thể dầu diesel CRDi 2,2 lít khi phân phối ở châu Âu và các thị trường khác, nơi mọi người vẫn chấp nhận loại truyền động này.

Quay trở lại với chiếc concept hoàn toàn mới của Hyundai, Hyundai cho biết tên gọi của chiếc xe mới được đặt theo cách mọi người phong danh cho nhà vô địch cờ vua thế giới, đó là Grandmaster – Đại Kiện Tướng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999