VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai đã bắt đầu chạy thử nghiệm mẫu xe bán tải đầu tiên của hãng

Tuy nhiên, gần đây, một vài nguyên mẫu thử nghiệm của  bán tải đầu tiên đã được bắt gặp trong một bãi đậu xe. Những bức ảnh do thám cho thấy chiếc xe ngụy trang kín mít, do đó không có nhiều chi tiết để khám phá tại thời điểm này.

Mặc dù vậy, về tổng thể, có thể thấy xe bán tải của Hyundai sẽ sở hữu phần mui dài nổi trội, các đèn pha có thiết kế vuốt ngược về phía sau và một tấm kính chắn gió tương đối dốc.

Ở bên hông, chúng ta có thể thấy một đường thân khá cơ bắp hất lên phía trên, một mái xe bằng phẳng và cửa sổ phía sau gần như thẳng đứng, trong khi phần thùng xe lại có kích thước khá lớn phù hợp với tổng thế xe, nó cũng được tích hợp một lớp lót bảo vệ bên trong.

Giống như hầu hết những mẫu xe tải hiện nay, kết thúc phần đuôi của chiếc xe thử nghiệm khá đơn giản, với các đèn hậu đặt dọc và thanh cản va phía sau được tích hợp tinh tế vào thân xe.

Mặc dù được cho là phiên bản sản xuất của , nhưng ở thời điểm này, có thể thấy nguyên mẫu thử nghiệm không có nhiều điểm chung với chiếc concept bởi vì Santa Cruz sở hữu một thân xe năng động hơn và các cột B phong cách hơn hẳn.

Vì vậy, có nhiều người cho rằng đây thực tế là một mẫu bán tải khác, đúng như những gì Hyundai đang xem xét – sản xuất hai mẫu xe bán tải khác nhau, nhắm vào hai thị trường riêng biệt.

Các báo cho rằng bản thương mại của  sẽ là một chiếc xe tải phong cách và thời thượng, cạnh tranh trực tiếp với Honda Ridgeline. Trong khi đó, chiếc xe thứ hai dự kiến sẽ truyền thống hơn để chiến đầu với Ford Ranger và Toyota Hilux trên thị trường quốc tế.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan