VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Creta 2020: Đổi mới từ trong ra ngoài

Tìm kiếm

 

Ở thế hệ thứ 2, Hyundai đã ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Sensuity Sportiness cho Creta với lưới tản nhiệt hình thác nước đổ xếp tầng nhằm tạo ấn tượng cá tính.

Tuy nhiên điểm ấn tượng nhất là cụm đèn định vị ban ngày LED mỏng dẹt đặt phía trên cụm đèn pha như thiết kế gần đây của Kona hay Santa Fe.

Ở phía sau, cụm đèn hậu cũng được thiết kế xếp chồng và nối liền bằng một dải đèn phanh giống như chiếc Palisade và Santa Fe trục cơ sở dài.

Sự thể thao và cá tính của xe còn được thể hiện ở cột A và C với 2 màu sắc tương phản. La-zăng hợp kim 5 chấu kép của xe cũng được phối 2 màu, trong khi hốc bánh xe được làm kích thước lớn với nẹp thân bằng nhựa màu đen.

Hyundai chưa có thông số kỹ thuật chính xác của xe, tuy nhiên vì Creta 2020 được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc nên một số nguồn tin cho biết chiều dài, rộng và chiều cơ sở của xe đang lớn hơn phiên bản bình thường.

Khoang nội thất của Creta 2020 được thiết kế theo phong cách tối giản mà đa phần các hãng xe hiện đang theo đuổi ví dụ như vô-lăng đế cắt nhỏ gọn nhưng đầy đủ các phím chức năng.

Bảng điều khiển trung tâm của xe là một màn hình cảm ứng cỡ lớn có thiết kế lạ mắt chạy dài theo chiều dọc đến phần cần số.

Hyundai chưa công bố bất kỳ thông tin về động cơ và giá bán Creta 2020 nhưng mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Đặng Vũ (ANTĐ)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513