VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Creta 2018 sản xuất tại Ấn Độ sẽ sớm ra mắt thị trường Nam Phi

Tìm kiếm

 phiên bản làm mới giữa chu kỳ được cập nhật một số tính năng thẩm mỹ bên ngoài, đồng thời cải thiện sự thoải mái, gia tăng tính tiện lợi, cũng như nâng cấp hiệu suất cho xe.

Các thay đổi chính về thiết kế ngoại thất của Creta 2018 bao gồm các đèn pha và đèn hậu tinh chỉnh, lưới tản nhiệt Cascade, đèn chạy ban ngày LED, các thanh cản va tông kép mới, các tấm bảo vệ gầm sửa đổi.

Đặc biệt, hệ thống mở cửa, khởi động từ xa Passive Keyless Entry giờ đây đã có sẵn trên  mới với một cái tên mới, đó là Smart Key Band, chiếc vòng tay đặc biệt này thậm chí còn tích hợp tính năng theo dõi sức khỏe và thể chất của chủ xe.

Các chủ sở hữu có thể sử dụng Smart Key Band như một vòng tay thể dục thông thường, Creta là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc (ít nhất là ở Ấn Độ) được trang bị tính năng thú vị này.

Ngoài ra,  Creta mới còn được hưởng lợi từ khá nhiều trang bị hiện đại khác như cửa sổ trời trượt điện, ghế lái có thể điều chỉnh điện 6 nấc, bộ sạc không dây cho điện thoại thông minh, tay vịn trước trượt được và hệ thống thông tin giải trí có hỗ trợ cho ứng dụng Auto Link.

Mặt khác, các thiết lập động cơ – hộp số trên Hyundai Creta mới vẫn được giữ nguyên như bản sau facelift. Hyundai đã cải thiện động cơ dầu diesel 1,6 lít để có thể cung cấp mô-men xoắn cực đại ngay từ các tốc độ động cơ thấp.

Hiện tại, không có thông tin gì về giá bán của  2018 đối với các khách hàng ở Nam Phi, tuy nhiên, chúng ta có thể tham khảo giá của chiếc xe tiền nhiệm, khởi điểm từ R 329.900 (~ 560 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999