VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai công bố giá Santa Fe XL 2019 7 chỗ, vẫn chỉ từ 740 triệu đồng

bao gồm hai phiên bản với kích thước khác nhau. Bản nhỏ hơn được gọi là Santa Fe Sport trong khi bản lớn hơn chỉ được gọi đơn giản là Santa Fe. Hiện tại phiên bản nhỏ hơn với 5 chỗ ngồi đã được thay thế bởi phiên bản Santa Fe hoàn toàn mới, còn “người anh lớn” với 7 chỗ ngồi được đặt tên lại là Santa Fe XL. 

Mới đây tờ CarsDirect cho biết Hyundai Santa Fe XL 2019 sẽ được bán với giá tương tự như giá bán của Santa Fe vào năm trước, khởi điểm từ 31,830 đô la Mỹ (740 triệu đồng) (đã bao gồm 980 đô la Mỹ chi phí vận chuyển). Đây là giá của bản SE với hệ dẫn động cầu trước. 

 

Với chỉ hai cấu hình, Limited Ultimate AWD được cung cấp với hai tuỳ chọn dẫn động cầu trước hoặc dẫn động bốn bánh, có giá là 42,280 đô la Mỹ (984 triệu đồng). Truy cập vào danh sách tùy chọn đầy đủ được công bố, khách hàng sẽ thấy gói trang bị Premium được cung cấp trên bản SE với giá 3,650 đô la Mỹ, gói công nghệ Tech trên Ultimate Ultimate với giá 2,100 đô la Mỹ. 

Với hoàn toàn mới (2 hàng ghế), nó có giá khởi điểm từ 26,480 đô la Mỹ (616 triệu đồng) cho bản SE, và lên tới 39,780 đô la Mỹ (925,8 triệu đồng) cho bản Ultimate 2.0T AWD. Với mức giá như vậy, Santa Fe là mẫu xe đắt nhất mà cung cấp cho thị trường Mỹ – vượt qua cả Ioniq Electric (36 nghìn đô la Mỹ) – đặc biệt là các mẫu Genesis (và Equus) đã được tách ra dưới thương hiệu riêng của hãng xe Hàn.

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan