VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai cập nhật các cấu hình nội/ngoại thất thú vị của SUV cỡ nhỏ Venue

Tìm kiếm

Nhìn chung, các lựa chọn màu sắc của  đều rất trẻ trung phù hợp với đối tượng khách hàng mà Hyundai hướng tới. Theo cấu hình trực tuyến, có 3 cách phối màu tông kép cho Venue là: Lava Orange Dual Tone, Denom Blue Dual Tone, và Polar White Dual Tone. Ngoài ra, Venue còn có các màu ngoại thất: Typhoon Silver, Polar White, Lava Orange, Fiery Red, Denim Blue, và Deep Forest.

Đối với nội thất, Hyundai cũng cung cấp cho Venue ba chủ đề màu sắc khác nhau là: ghế bọc vải màu đen – bảng điều khiển màu kem; ghế màu xanh lục sẫm và các điểm nhấn màu cam; toàn bộ nội cabin màu đen và đường chỉ khâu tương phản màu trắng.

Ngoài ra, dù hiện tại không có trên , nhưng Venue còn có khoang nội thất kết hợp giữa màu xanh dương với trắng giống như chiếc được dùng để trưng bày ở Triển lãm Ô tô New York 2019.

Bên cạnh việc tiết lộ một số cấu hình màu sắc của Hyundai Venue, trang web còn đề cập tới khá nhiều tính năng thú vị khác như hộp làm mát đồ uống, bộ sạc điện thoại không dây trong bảng điều khiển trung tâm và máy lọc không khí đặt trong một ngăn đựng cốc.

Chiếc  nhỏ gọn cũng có các cổng sạc USB, camera chiếu hậu, màn hình 3,5 inch trong cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và hệ thống Display Audio 8 inch tích hợp Android Auto và Apple CarPlay.

Theo kế hoạch,  Venue sẽ được bán ra ở Hoa Kỳ vào cuối năm nay, giá xe hiện vẫn chưa được công bố.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513