VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai 45 Concept sở hữu hệ thống đèn LED rất thú vị

Tìm kiếm

Được tạo ra theo nguồn cảm hứng từ chiếc xe Pony những năm 1970,  45 Concept sở hữu thiết kế góc cạnh, mang dáng dấp vừa cổ điển lại vừa tương lai, tổng thể xe vô cùng độc đáo.

Dù không được công bố nhưng qua tấm gương phản chiếu trong bức ảnh mới tiết lộ chúng ta có thể thấy phần nào mặt trước của chiếc xe. Hyundai 45 Concept có phần mui dốc và dường như được đi kèm một thanh đèn LED. Thanh đèn này có thể tạo ra nhiều kiểu chiếu sáng khác nhau, như trong bức ảnh thì nó tạo hình thành một cặp đèn pha khá thông thường.

Tiếp tục xem xét diện mạo của xe, Hyundai 45 Concept trông rất thể thao và cá tính với tấm kính chắn gió góc cạnh và thân xe đặc biệt. Đáng chú ý hơn là chiếc này có vẻ không có gương chiếu hậu ngoài và các cửa kính hai bên, trong khi đó, xe được trang bị các bánh xe cỡ lớn và viền vòm bánh xe màu đen.

Phần đuôi xe nổi bật cửa sổ sau góc cạnh với nhiều điểm nhấn đặt dọc gợi đến kiểu thiết kế của chiếc Pony. Hyundai cũng cung cấp một thanh đèn LED phía sau cùng logo 45 được chiếu sáng.

Tạm thời, hãng xe không chia sẻ nhiều về mẫu concept độc đáo này nhưng trước đó, Hyundai đã từng nói rằng đó sẽ là một chiếc xe điện đóng vai trò như một cột mốc biểu tượng cho thiết kế xe điện tương lai của thương hiệu.

Chính vì vậy, chiếc xe cũng sẽ sở hữu phần nào ngôn ngữ thiết kế “Sensuous Sportiness” – nhưng ở dạng tiến hóa hơn. Hyundai cũng hé lộ rằng chiếc 45 Concept sẽ có một không gian nội thất tùy biến đa dạng rất đáng quan tâm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513