VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hummer của GM sẽ trở lại vào năm 2021 dưới danh nghĩa là thương hiệu xe điện mới

Theo một số nguồn tin từ Reuters, GM có thể sẽ hồi sing thương hiệu với một loạt xe bán tải và SUV mới. Những chiếc xe này sẽ được xây dựng tại nhà máy lắp ráp Detroit-Hamtramck, như một phần thỏa thuận dự kiến của GM với UAW. Việc sản xuất có thể sẽ bắt đầu vào cuối năm 2021 và công ty sẽ đầu tư 3 tỷ USD vào nhà máy Detroit-Hamtramck.

Có rất ít các thông tin về những mẫu Hummer thế hệ mới nhưng có vẻ chúng sẽ được định vị là xe cao cấp và sẽ là một phần của chương trình xe tải / SUV điện BT1. Chương trình này sẽ không đặc biệt tập trung vào Hummer, bởi vì GM còn có kế hoạch ra mắt một chiếc điện và một chiếc bán tải GMC điện vào năm 2023.

Tuy nhiên, chiếc xe bán tải điện đầu tiên sẽ đến vào năm 2021, và như đã nói ở trên, nó có thể sẽ được đặt tên là Hummer, chiếc bán tải này có tên mã là Project O. Sau khi chiếc bán tải điện của GM được công bố, một biến thể hiệu suất khác sẽ được GM tiết lộ vào năm 2022 – rất có thể nó sẽ được lấy cảm hứng từ các mẫu xe địa hình như .

Những chiếc BT1 được cho là sẽ cưỡi trên một nền tảng “ván trượt” linh hoạt (skateboard platform), một nhà phân tích cho rằng chiếc bán tải điện sắp tới của GM có thể có giá từ 90.000 USD (~ 2,09 tỷ VNĐ). Điều này cũng không có gì ngạc nhiên vì Hummer vốn được biết đến như một nhà cung cấp xe bán tải và SUV đắt tiền.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513