VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hongqi N501 lần đầu lộ diện trong chuyến thăm châu Phi của ông Tập Cận Bình

Chủ tịch Trung Quốc – Tập Cận Bình đã sử dụng Hongqi N501 trong suốt chuyến thăm của ông tới nước Rwanda (châu Phi). Tuy nhiên, ông còn di chuyển trên nhiều loại xe khác như  và Mercedes-Maybach S600 Pullman khi đến thăm các quốc gia khác.

Có vẻ như N501 chỉ được dùng ở Rwanda, với ít nhất hai chiếc trong đoàn xe diễu hành của ông Tập Cận Bình, đặc biệt trong đoàn còn có những chú ngựa đi cùng.

Vài điều đáng chú ý về Hongqi N501 trong đoàn xe là chiếc sedan sang trọng dài ít nhất 5,2 mét, trông nó lớn hơn đáng kể so với những hình ảnh rò rỉ trước đó. Ngoài ra, xe vẫn sở hữu logo cũ của  là hoa hướng dương cũ thay vì biểu tượng lá cờ mới.

Trên thực tế, chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về Hongqi N501 được công bố, thậm chí cả tên gọi N501, N501 được cho rằng chỉ đơn thuần là một tên mã dự án của xe.

Về truyền động, N501 có khả năng sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép V8 cho ra công suất chỉ 375 mã lực và 530Nm mô-men xoắn cực đại, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp. Đây là động cơ đang được sử dụng trên SUV LS5 và L5 V8.

Sau khi tham gia đoàn diễu hành, chiếc  cũng được trông thấy tại một khách sạn, chiếc xe sở hữu các bánh xe hợp kim giống như người anh em Hongqi L5 và lưới tản nhiệt cỡ lớn.

Có thể thấy, thiết kế tổng thể của N501 thực sự rất tuyệt vời, đây là chiếc xe có phong cách ngoại thất hiện đại nhất mà Hongqi sản xuất từ trước đến nay. Nội thất bên trong của xe tiếp tục được lấy cảm hứng chủ đạo từ L5 với logo Golden Sunflower ở trung tâm vô lăng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan