VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hồng Kỳ E111 EV lộ diện với đèn trước thiết kế kỳ lạ, đèn ngày LED lại nằm ở chỗ của đèn pha

Giống như nhiều mẫu xe điện khác vừa ra mắt gần đây tại Trung Quốc, Hồng Kỳ E111 EV sở hữu thiết kế ấn tượng đảm bảo sẽ trở thành tâm điểm chú ý khi lăn bánh trên đường.

Phần đầu xe có lẽ là bộ phận thú vị nhất nhờ có dải đèn LED ban ngày kiểu dáng tròn trịa đặt ngay ở vị trí thường dành cho đèn pha. Trong khi đó, đèn pha chính lại được đặt sâu hơn trên cản trước.

Tất nhiên, lưới tản nhiệt trung tâm của  E111 chỉ giả, nhưng nó cũng được thiết kế giống như lưới tản nhiệt của các mẫu Hồng Kỳ khác, ở giữa mui xe vẫn có một sọc ngắn màu đỏ tươi.

E111 đã để lộ khá nhiều trang bị nội thất, bao gồm một màn hình thông tin giải trí hình chữ nhật cỡ lớn nằm chính giữa bảng điều khiển, cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, vô lăng thể thao và bộ hộp số khá lớn.

Các bức ảnh rò rỉ cho thất hàng ghế thứ hai của E111 có khoảng để chân rộng rãi, sàn phẳng, hai khay đựng cốc và nhiều nút điều chỉnh khác nhau ở bảng điều khiển trung tâm phía sau.

Theo Car News China đưa tin, Hồng Kỳ E111 EV được xây dựng trên nền tảng xe điện mới và sử dụng một động cơ điện duy nhất, sản sinh công suất 190 mã lực, cung cấp khả năng hoạt động trong một lần sạc đầy là khoảng 450 km.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513