VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Odyssey mới sở hữu tính năng mở cửa không chạm siêu độc đáo

Tìm kiếm

Mới đây, Honda Nhật Bản đã tiết lộ một số thông tin về phiên bản mới của mẫu MPV . Trong đó, được chú ý hơn cả là tính năng mở cửa không chạm hiện đại, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. 

Cụ thể, tính năng mở cửa không chạm trên Honda Odyssey hoạt động dựa trên bộ phận cảm biến được gắn ở thanh viền crome bên hông cửa, khi người dùng có hành động dùng tay vẫy theo hướng từ đầu xe tới đuôi xe, cửa sẽ tự động được mở trượt ra. Ngược lại, với việc đóng cửa, người dùng cũng chỉ cần vẫy tay theo hướng từ đuôi xe lên đầu xe khá đơn giản.

Tính năng mở cửa không chạm của Honda Odyssey được đánh giá là rất độc, lạ và có thể giúp mẫu MPV này “toả sáng” hơn các đối thủ trong cùng phân khúc.

Ở thời điển hiện tại, các thông số kỹ thuật của Honda Odyssey chưa được tiết lộ nhưng theo nhiều nguồn tin, mẫu xe này sẽ sử dụng hệ truyền động HEV hybrid với sự kết hợp của 2 động cơ điện, mang tới trải nghiệm và khả năng vận hành tốt hơn cho người sử dụng. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830