VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Odyssey 2021 sẽ thể thao hơn để cạnh tranh với Toyota Alphard và Kia Sedona

Tìm kiếm

Honda không phải là người trực tiếp công bố thông tin này, nhưng một chiếc xe thử nghiệm của Honda Odyssey 2021 đã được trông thấy. Có thể phiên bản cập nhật của Odyssey sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, hứa hẹn nhiều điều thú vị khiến  và  bất ngờ.

Chiếc xe thử nghiệm được ngụy trang rất kín phần đầu xe, điều đó có nghĩa là thiết kế mặt trước sẽ có khá nhiều thay đổi quan trọng. Nguyên mẫu Honda Odyssey 2021 vẫn có lưới tản nhiệt thanh ngang đặc trưng của hãng nhưng đã tách rời với hốc hút gió cản trước, giúp “mặt tiền” trở nên cứng cáp, khỏe khoắn hơn.

Ngoài ra, xe tiếp tục được trang bị đèn pha LED dạng xếp lớp quen thuộc. Phần còn lại của xe, bao gồm thân xe, bên hông và đuôi gần như không có thay đổi gì. Theo tờ Autonetmagz, Honda Odyssey 2021 chỉ là bản facelift nên điều này hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy nhiên, phiên bản hiện hành đã được giới thiệu từ năm 2013, và cho tới bây giờ hãng xe Nhật Bản mới chuẩn bị cho một bản nâng cấp giữa vòng đời của Odyssey toàn cầu thì thật sự hơi muộn. Phiên bản nâng cấp dành riêng cho thị trường Mỹ cũng chỉ vừa được công bố hồi tháng 3 năm nay.

Chưa rõ liệu  có bổ sung thêm trang bị hay làm mới dải động cơ cho Odyssey 2021 hay không. Tại Việt Nam, Odyssey từng được phân phối với động cơ DOHC i-VTEC 2.4L, cùng hộp số vô cấp cho công suất 173 mã lực và men xoắn cực đại 225Nm. Giá xe ở khoảng 1,99 tỷ VNĐ, nhưng vì doanh số thấp nên mẫu MPV này hiện đã dừng kinh doanh ở Việt Nam.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tham khảo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan