VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda N7X ra mắt: CUV 7 chỗ đáng quan tâm cho gia đình

Tìm kiếm

Mới đây, Honda đã chính thức vén màn mẫu CUV 7 chỗ – N7X tại thị trường Indonesia. Đây là một sản phẩm do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Honda châu Á – Thái Bình Dương thiết kế và mang rất nhiều điểm khác biệt so với người anh em Honda BR-V.

Theo Honda, tên gọi N7X là viết tắt của cụm từ “New 7-Seater eXcitement”, tạm dịch là xe 7 chỗ phấn kích mới. Ngay ở phần ngoại thất, Honda N7X đã mang tới cái nhìn trẻ trung, hiện đại và nam tính đúng như tinh thần tên gọi truyền tải. Đối với khu vực đầu xe, Honda N7X mang nhiều âm hưởng từ đàn anh Odyssey với thiết kế mặt ca-lăng to, rộng cùng nhiều thanh crome chạy ngang, cụm đèn chiếu sáng dạng LED cùng dải đèn định vị nổi bật.

Đối với khu vực thân xe, Honda N7X mang đặc trưng của một dòng xe 7 chỗ thực dụng với thiết kế khu vực phía sau phần trụ C và D cao, tạo ra không gian trần thoải mái cho người sử dụng. Hơn nữa, khi so sánh với người anh em , thiết kế thân và đuôi xe của N7X còn được đánh giá cao hơn hẳn nhờ những đường nét mạch lạc, hiện đại.

Một trong những điểm nữa gây chú ý ở ngoại thất của N7X chính nằm ở phần thiết kế đèn hậu. Cụ thể, bộ đèn hậu trên Honda N7X có thiết kế và chi tiết gần như tương tự với mẫu Honda City thế hệ mới, đường LED chạy trong đèn được sắp xếp chạy nổi tạo hiệu ứng đẹp mắt và dễ dàng nhận diện. Đây là một điểm cộng ở khu vực đuôi xe của Honda N7X.

Ở thời điểm này, Honda chưa công bố những hình ảnh chi tiết về khoang nội thất cũng như trang bị đi kèm của xe. Tuy vậy, dựa trên những hình ảnh được công bố cũng có thể thấy, sự đơn giản là phong cách được hãng xe Nhật Bản áp dụng lên mẫu CUV 7 chỗ mới của mình. Mặt táp-lô, bảng điều khiển trung tâm được làm theo dạng phẳng với màn hình cảm ứng theo phương ngang truyền thống. Hệ thống cửa gió điều hoà tiếp tục được đặt bên trên màn hình, tương tự như nhiều mẫu xe đương thời của Honda.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999