VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Jazz thế hệ hoàn toàn mới chuẩn bị trình làng, có thêm phiên bản Hybrid

Tìm kiếm

Theo đó, nhà sản xuất xe – sẽ chính thức giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe cỡ nhỏ Honda Jazz tại triển lãm 2019 diễn ra vào cuối năm nay. Những nguồn tin liên quan còn khẳng định, Honda Jazz 2020 sẽ có thêm phiên bản chạy động cơ hybrid để phù hợp với xu thế toàn cầu ngày nay về vấn đề khí thải và tiết kiệm nhiên liệu.

đang bán ra trên toàn cầu thuộc thế hệ nâng cấp giữa vòng đời thứ 4

Honda Jazz hay còn gọi là Honda Fit ở một số thị trường, là một mẫu xe hatchback cỡ nhỏ của Honda Nhật Bản. Tuy không phải là một dòng xe có tính chiến lược như các “đàn anh” , CR-V hay Accord nhưng Honda Jazz cũng cho thấy khả năng của mình khi doanh số luôn đạt ở mức trung và cao tại một số thị trường trên thế giới. Phiên bản hiện đang bán ra của Honda Jazz thuộc thế hệ thứ 3 và đang trong giai đoạn cuối vòng đời.

Được biết, sẽ nằm trong dự án chiến lược “Electric Vision” của Honda trong vấn đề điện hoá xe giai đoạn từ nay tới năm 2025. Chính vì vậy, mẫu hatchback cỡ nhỏ này sẽ được sản xuất nhiều phiên bản, trong đó có cả phiên bản chạy động cơ hybrid-i MMD tiên tiến do chính Honda nghiên cứu và phát triển. Thực chất, động cơ hybrid-i MMD đã được hãng này áp dụng lên mẫu Hybrid mới từ năm ngoái. Khối động cơ này bao gồm một động cơ xăng 2.0L i-VTEC và 2 động cơ điện hỗ trợ. Ngoài ra, hộp số đi kèm với biến thể động cơ này cũng sẽ có sự khác biệt so với phiên bản động cơ thông thường. Hộp số của biến thế động cơ hybrid sẽ nhỏ gọn hơn và chỉ có một tỉ số truyền cố định. Từ đó, chiếc xe sẽ có được khả năng sang số êm ái và mượt mà hơn đáng kể so với hộp số thông thường hiện hành.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carpixel

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan