VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Jazz mới lộ ảnh “nóng” trên đường chạy thử

Tìm kiếm

Chiếc xe Honda Jazz mới xuất hiện trên đường chạy thử ở Đức vẫn được ngụy trang kín mít tuy nhiên nó bao gồm các đường nét khá hoàn thiện chứ không phải kiểu chắp vá các chi tiết cải tiến như ở những bản thử nghiệm đầu tiên.

Honda Jazz mới sẽ chứa đựng nhiều sự thay đổi mang tính bước ngoặt

Honda Jazz mới vẫn mang thiết kế nguyên khối, tuy nhiên, kích thước xe dường như đã được điều chỉnh, cụ thể chiểu rộng đã tăng lên để có dáng vẻ thể thao và rộng rãi hơn.

Một trong những thay đổi đáng chú ý khác về mặt thiết kế là chiếc Jazz thế hệ mới được trang bị cụm đèn hậu ăn sâu vào cửa cốp. Nggoài ra lưới tản nhiệt hình cánh chim như những mẫu xe khác của Honda cũng là một chi tiết đang được mong chờ xuất hiện ở chiếc Jazz mới.

Theo nhiều nguồn tin, Honda Jazz mới sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019 hoặc đầu 2020 với 2 phiên bản sử dụng động cơ xăng và hybrid, trong đó bản hybrid sử dụng nguyên cấu hình động cơ của chiếc Insight.

Ngoài ra, trong tương lai, hãng xe Nhật Bản cũng có thể trình làng thêm một phiên bản chạy thuần điện với khả năng chạy liên tiếp 300km sau mỗi lần sạc đầy.

Đặng Vũ (ANTĐ)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830