VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Jazz 2020 sẽ được ra mắt tại Triển lãm Tokyo sắp tới

Tìm kiếm

hiện vẫn đang cố gắng giữ bí mật về Fit/Jazz thế hệ thứ tư, chỉ biết rằng chiếc hatchback mới vẫn sẽ có cấu hình chỗ ngồi linh hoạt (có thể được trang bị ghế Magic Seat). Bên cạnh đó, phiên bản hybrid sẽ có hai động cơ điện nhỏ hơn so với trước, mặc dù Honda sẽ bổ sung cho Fit hybrid một động cơ điện.

Honda cho biết Fit 2020 sẽ vừa có khả năng sử dụng vượt trội, vừa đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng và giúp cuộc sống hàng ngày của chủ sở hữu trở nên thú vị hơn. Đó là tất cả những gì Honda chia sẻ về Fit 2020. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng Honda Fit 2020 sẽ được trang bị hệ thống hybrid 1.5L từ Honda Insight (151 mã lực và mô-men xoắn cực đại 267Nm).

Về kiểu dáng ngoại thất, 2020 sẽ có sự tiến hóa đáng kể về thiết kế so với mẫu xe hiện tại, nó sẽ thể thao hơn, trẻ trung hơn. Còn có nhiều tin đồn cho rằng Honda sẽ cung cấp cho Fit một biến thể giống như crossover với gầm xe cao hơn và các tấm ốp thân bằng nhựa khỏe khoắn.

Đối với nội thất, Honda Fit mới được mong đợi sẽ có một bảng điều khiển cập nhật, số hóa hơn, hiện đại hơn, với hệ thống thông tin giải trí mới có màn hình cảm ứng trung tâm lớn và nhiều tính năng hỗ trợ lái xe theo tiêu chuẩn.

Ngoài Fit mới, gian hàng của Honda tại Triển lãm Tokyo năm nay sẽ có nhiều mẫu xe thú vị khác, bao gồm chiếc sedan  sắp được bán tại Nhật vào đầu năm sau dưới dạng hybrid, một chiếc Freed MPV nâng cấp sẽ ra mắt thị trường quê nhà vào ngày 18/10/2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830