VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda HR-V thế hệ tiếp theo lộ thiết kế hoàn toàn mới ?

Tìm kiếm

Honda đã giới thiệu crossover cỡ B HR-V tại Mỹ từ năm 2015, vì vậy, rất có thể sắp có một mẫu xe kế nhiệm của HR-V được ra đời. phiên bản hiện tại đang tự hào với kích thước lớn nhất và không gian nội thất rộng rãi nhất phân khúc.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng mong muốn một động cơ mạnh mẽ hơn ở HR-V, tại Mỹ, Honda HR-V chỉ có một lựa chọn sức mạnh duy nhất là động cơ 1.8L 4 xi-lanh cho công suất 141 mã lực và mô-men xoắn cực đại 172 Nm, trong khi ở châu Âu, khách hàng nhận được phiên bản tăng áp mạnh 180 mã lực.

Khách hàng Mỹ chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội sở hữu một chiếc Honda HR-V tăng áp, vì vậy, Honda có thể gia tăng sức mạnh của HR-V theo cách khác, ví dụ như cung cấp một phiên bản nâng cấp mới. Từ những thông tin này, nghệ sĩ Kleber Silva đã dựng lên một bản phác thảo thiết kế của Honda HR-V 2022.

Hình ảnh cho thấy kiểu dáng ngoại thất của  HR-V 2022 sẽ lấy cảm hứng từ mẫu sedan hybrid Honda Insight. Cụ thể, thiết kế mặt trước, lưới tản nhiệt, đèn pha, đèn hậu và các bánh xe đều khá giống Insight. Trong khi đó, phần mái màu đen lại có vẻ giống với phong cách của , giúp tăng thêm tính thể thao cho xe. Insight vốn là một chiếc sedan rất hấp dẫn, vì vậy, các yếu tố thiết kế của Insight rất có lợi cho HR-V.

Không có thông tin nào về hệ truyền động của Honda HR-V 2022 được nhắc đến, nhưng có thể HR-V mới sẽ vay mượn luôn dải động cơ của Insight, bao gồm cả hệ truyền động hybrid, sử dụng động cơ xăng 1.5L kết hợp một động cơ điện cho tổng công suất 151 mã lực, nhiều hơn khoảng 10 mã lực so HR-V hiện hành.

Bên cạnh gia tăng sức mạnh, Honda HR-V 2022 hứa hẹn sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn nếu thực sự mượn động cơ hybrid của . Phiên bản hiện tại của Honda HR-V đang có mức tiêu thụ nhiên liệu ở đường đô thị là 8,4 lít/100 km và 6,91 lít/100 km trên đường cao tốc, trong khi mức tiêu thụ nhiên liệu của Insight là 4,27 và 4,8 lít/100 km – tương ứng với đường đô thị và cao tốc.

Dù Honda chưa có bất kỳ công bố chính thức nào nhưng Honda HR-V thế hệ mới được hy vọng sẽ ra mắt thế giới trong một hoặc hai năm tới, với diện mạo gần giống bản phác thảo này nhất.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan