VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda HR-V thế hệ mới “lộ” diện mạo góc cạnh và mạnh mẽ, “lột xác” hoàn toàn

Tìm kiếm

Dựa trên điều đó cùng các nguyên mẫu thử nghiệm, Paultan đã tạo ra những bản phác thảo của Honda HR-V thế hệ mới. Chiếc crossover đối thủ của sẽ có thiết kế góc cạnh và mạnh mẽ hơn so với mẫu xe hiện hành.

Khung cửa kính được mở rộng và tạo hình vuông vắn trong khi đường gân dập nổi ở hai bên đã được thay bằng một đường thẳng thanh thoát hơn nối hai đầu của đèn pha và đèn hậu, cột B sơn màu tối càng làm rõ sự thể thao. Tay nắm cửa ẩn phía sau vẫn được giữ lại.

Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt trung tâm của đã được tăng kích cỡ đáng kể với các thanh ngang dài, liên kết trực tiếp với đèn pha hình thang hai bên khiến đầu xe trông rất mới mẻ. Chưa hết, logo Honda đã được gắn vào giữa tấm lưới tản nhiệt, cản xe cũng được tạo hình lại.

Vòng ra sau, đuôi xe cũng được cải tiến rất nhiều, bao gồm đèn hậu thiết kế thanh mảnh và sắc sảo hơn, được nối liền bởi một thanh đèn mỏng, trang trí cửa cốp cũng nổi bật hơn. Khung để biển số được đẩy sâu hơn xuống phía sau, khiến phần đuôi của HR-V 2021 trông hao hao . Hoàn thiện các nâng cấp ngoại thất là bộ mâm hợp kim hai tông màu kiểu tuabin khỏe khoắn.

Honda không tiết lộ nhiều thông tin về HR-V sắp tới nhưng khả năng cao xe sẽ được xây dựng dựa trên Jazz và City mới, chia sẻ một tùy chọn hybrid từ cặp đôi trên. Đó là hệ thống Intelligent Multi-Mode Drive (i-MMD), tất nhiên hệ truyền động hybrid này sẽ được tinh chỉnh để phù hợp với HR-V.

Ngoài ra, HR-V 2021 vẫn sẽ có các lựa chọn động cơ thông thường giống như thế hệ hiện tại, bao gồm động cơ xăng tăng áp 1.5L và hút khí tự nhiên 1.8L.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999