VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda HR-V 2021 ấn định ngày ra mắt: Ngoại hình khác lạ, lần đầu trang bị động cơ điện

Tìm kiếm

Mới đây, Honda đã xác nhận về thời gian ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của mẫu HR-V là vào ngày 18/2/2021. Ngoài ra, hãng xe Nhật Bản cũng đăng tải thêm 2 hình ảnh chính thức của mẫu xe này được chụp dưới góc độ đuôi xe.

Đi sâu hơn vào tìm hiểu, một trong hai tấm hình của HR-V 2021 được Honda đăng tải là phần logo phiên bản với dòng chữ e:HEV. Điều này ngầm khẳng định Honda HR-V 2021 sẽ có một phiên bản sử dụng hệ truyền động bằng điện. Đây là lần đầu tiên mẫu CUV cỡ B tới từ Nhật Bản này được ứng dụng động cơ điện, sau các mẫu xe anh em như CR-V hay Jazz đều đã có công nghệ này từ khá lâu.

Hình ảnh Honda HR-V 2021 chạy thử

Hệ thống hybrid ứng dụng trên Honda HR-V có thể là loại mô-tơ điện đôi kết hợp với động cơ 2.0L i-VTEC xăng, sản sinh công suất 184 mã lực tương tự như “đàn anh” CR-V hoặc mô-tơ điện đôi kết hợp với động cơ 1.5L tương tự “đàn em” Jazz. Trang bị hộp số đi kèm dự kiến vẫn là loại CVT quen thuộc nhằm mang tới những trải nghiệm lái mượt mà và tiết kiệm.

Bên cạnh hình ảnh logo e:HEV, hình ảnh về góc ngang đuôi xe của HR-V 2021 cũng gây không ít sự chú ý. Trên phiên bản mới, dường như phần mui phía sau của HR-V đã được làm phẳng hơn và độ dốc của mui xe chỉ xuất hiện kể từ trụ C. Điều này sẽ góp phần làm cho khoang cabin của HR-V 2021 có sự tối ưu về không gian hơn so với phiên bản tiền nhiệm nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan