VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Crosstar – Sự mở đầu cho phân khúc Hatback lai SUV cỡ nhỏ của Honda

Tìm kiếm

Vào tháng 10 năm ngoái, đã chính thức vén màn mẫu xe cỡ nhỏ Jazz/Fit thế hệ hoàn toàn mới với những thay đổi rất tích cực. Tuy nhiên, ít người biết rằng mẫu xe này còn có thêm một phiên bản “SUV hoá” với tên gọi Crosstar khá thú vị, được nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản hướng tới cho nhu cầu di chuyển trong đô thị chật hẹp. 

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí mới đây, ông Takeki Tanaka, Giám đốc dự án phát triển Honda Jazz thế hệ thứ 4 đã cho biết, Honda đang tập trung vào phát triển các mẫu xe cỡ nhỏ với khung gầm cao do sự chuyển dịch nhu cầu nhanh chóng của người tiêu dùng. Mẫu xe Crosstar là cái tên mở màn cho dự án phát triển những mẫu xe hatchback lai SUV của Honda. 

Thực tế, Honda Crosstar sẽ chẳng có thêm chức năng offroad hay trang bị nào xịn xò hơn so với . Sự khác biệt duy nhất chỉ tới từ khoảng sáng gầm xe. Đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho tập người dùng ưa thích cầm lái những mẫu xe nhỏ nhắn trong đô thị nhưng cũng có nhu cầu về một chiếc xe gầm cao hơn cùng chi phí bảo trì hạn chế. 

Honda Crosstar được xem như lời mở đầu cho phân khúc hatchback lai SUV cỡ nhỏ đô thị mà Honda đang hướng tới. Đây là một phân khúc không mới nhưng còn khá trầm lắng trong làng xe thế giới. 

Honda Crosstar dự kiến sẽ được bán ra từ khoảng giữa năm nay, song song với người anh em Jazz/Fit cùng mức giá niêm yết 23.330 USD (~560 triệu VNĐ).

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999