VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Crossroad sẽ là “câu trả lời” mà Honda dành cho Toyota Corolla Cross

Hiện tại, Honda chỉ có hai chiếc crossover tại thị trường Nhật Bản – là Honda CR-V và Honda HR-V, hoàn toàn không đủ “hỏa lực” để chọi với các thương hiệu đối thủ như Toyota (7 chiếc SUV/crossover) hay (5 chiếc SUV/crossover) trong cuộc chiến xe thể thao đa dụng thời gian tới.

Vì vậy, Honda đã lên kế hoạch ra mắt khá nhiều mẫu xe mới. Cụ thể, vào tháng 3/2021, hãng sẽ công bố  2021 hoàn toàn mới (được bán với tên gọi Vezel tại Nhật Bản).

Tiếp theo, tới năm 2022, một báo cáo cho rằng Honda sẽ giới thiệu một mẫu xe phái sinh của HR-V, có thể tên là Honda Crossroad. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với  về kích thước và phân khúc.

Khả năng cao Honda Crossroad cũng sẽ được thiết kế lại để trông hầm hố hơn, off-road hơn – trái ngược với định hướng cao cấp của HR-V. Xe sẽ có thêm các vòm chắn bùn loe rộng chẳng hạn, hoặc cản xe có thể được điều chỉnh để trông khỏe khoắn hơn.

Giống như cách Toyota sắp xếp Corolla Cross ở giữa C-HR và RAV4, Honda Crossroad cũng sẽ nằm xen giữa Honda HR-V và .

Ngoài ra, Honda đã đăng ký nhãn hiệu cho tên ZR-V, điều này làm dấy lên suy đoán rằng hãng xe Nhật Bản có thể đang phát triển một mẫu SUV mới khác để cạnh tranh với bộ đôi / Daihatsu Rocky.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513