VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda CR-V Black Edition hàng đầu chính thức ra mắt

Tìm kiếm

Có mặt tại Nhật Bản từ 19/6,  Black Edition sở hữu ngoại hình “bí ẩn” hơn nhờ bộ cánh đen tuyền, đi kèm là mâm nhôm 18 inch cũng sơn đen, đen pha và đèn hậu khói cùng các chi tiết mạ crôm tối màu ở lưới tản nhiệt, đèn sương mù, trang trí cửa dưới và cửa cốp. Thân xe cũng có một biểu tượng Black Edition để phân biệt với các CR-V khác.

Đối với nội thất, Honda CR-V Black Edition được trang bị ghế da chính hãng với logo  trên ghế, trong xe có rất nhiều chi tiết màu đen piano như ốp cửa, tay nắm cửa, bảng điều khiển, táp-lô và trần xe.

Các nâng cấp Black Edition còn diễn ra ở hệ truyền động, chiếc SUV mới có thể sử dụng động cơ xăng tăng áp VTEC 1.5L 4 xi-lanh hoặc hệ truyền động hybrid 2.0L kết hợp 2 động cơ điện có tên mới là e:HEV.

Các sửa đổi đáng chú ý khác trên  CR-V 2021 nói chung là việc đưa đèn báo rẽ liên tiếp ở phía sau và vô lăng có sưởi trở thành trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra, Honda cũng bổ sung cho CR-V 2021 ba màu sơn mới, bọc vải / da mới cho bản EX cao cấp và ghế sau có sưởi cho bản Masterpiece.

Giá bán của Honda CR-V Black Edition tại thị trường  bắt đầu từ 3.774.100 yên (~ 821 triệu VNĐ) cho mẫu 1.5L dẫn động cầu trước, 5 chỗ ngồi. Trong khi đó, phiên bản Honda CR-V e:HEV EX Black Edition có giá lên tới 4.333.400 yên (945 triệu VNĐ). Dẫn động 4 bánh toàn thời gian là tùy chọn mất phí với mọi biến thể.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan