VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda CR-V 2020 đón ưu đãi khủng tại đại lý – Qua cái thời “Bia kèm lạc”

Tìm kiếm

Theo ghi nhận tại hệ thống đại lý Honda trên toàn quốc thời gian gần đây, khách hàng đặt mua mẫu Honda CR-V 2020 mới đều sẽ nhận được các chương trình ưu đãi từ phía đại lý. Hình thức ưu đãi được áp dụng theo dạng tặng quà phụ kiện với giá trị lớn kết hợp cùng một gói bảo hiểm thân vỏ trong thời hạn 1 năm. Tổng giá trị ưu đãi cao nhất ghi nhận được của đợt này lên tới hơn 90 triệu VNĐ. 

Honda CR-V 2020 là một trong những mẫu xe thuộc dạng hot nhất tại Việt Nam. Nhiều năm trước đây, mỗi khi phiên bản mới của mẫu xe này ra mắt, nhiều khách hàng đã phải chi thêm hàng trăm triệu đồng để mua thêm phụ kiện chính hãng với mục đích có thể lấy được xe sớm. Tuy nhiên, đối với năm 2020 thì việc này đã hoàn toàn thay đổi. 

Nhìn chung, mỗi đại lý và khu vực sẽ có một chương trình ưu đãi khác nhau. Điểm giống nhau của các đại lý chỉ là hình thức ưu đãi theo dạng tặng phụ kiện cùng gói bảo hiểm vật chất. Đáng chú ý, số lượng xe dành cho đợt ưu đãi này cũng không quá nhiều. Vì vậy, khách hàng nếu có nhu cầu mua mẫu Honda CR-V 2020 mới cần xem xét quyết định thời gian mua xe để có thể hưởng trọn vẹn các ưu đãi từ phía đại lý. 

Đối với phiên bản 2020 mới, Honda CR-V được chuyển sang hình thức lắp ráp trong nước. Nhờ đó, mẫu xe này sẽ được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ dành cho các xe lắp ráp trong nước. Đây là một ưu thế lớn của Honda CR-V 2020 so với các đối thủ trong phân khúc. 

Bên cạnh việc chuyển sang hình thức lắp ráp trong nước, sẽ tiếp tục được bán ra với 3 phiên bản E, G và L với giá bán tương ứng 998 triệu VNĐ; 1,048 tỷ VNĐ và 1,118 tỷ VNĐ, tức cao hơn phiên bản cũ từ 15 – 25 triệu VNĐ. 

Ngoài việc chuyển sang lắp ráp trong nước, cả 3 phiên bản mới của Honda CR-V 2020 đều sở hữu công nghệ an toàn Honda Sensing. Đây là một trang bị đáng giá cần kể tới với hàng loạt tiện ích đi kèm như hệ thống đèn pha thích ứng, hệ thống cảnh báo lệch làn, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh giảm thiểu va chạm… Trên 2 phiên bản cao cấp G và L, xe còn có thêm hệ thống hỗ trợ quan sát làn đường Lanewatch.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan