VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Civic thêm màu đỏ mới, giá tăng 5 triệu VNĐ

Tìm kiếm

Mới đây, đã bất ngờ giới thiệu tới công chúng trong nước phiên bản màu đỏ hoàn toàn mới của mẫu Civic với tên gọi Coffee Cherry Red. Việc bổ sung tông màu ngoại thất mới lần này đã nâng tổng số màu sơn cho Civic lên con số 5, bên cạnh các màu trước đó gồm Bạc, Xanh, Đen và Trắng ngọc trai. Ngoài ra, giá bán cho phiên bản màu đỏ mới cũng sẽ cao hơn các màu khác 5 triệu VNĐ (tương tự bản màu Trắng ngọc trai).

Honda Civic ra mắt màu đỏ Coffee Cherry Red thay thế cho màu Đỏ tươi trước đó

thế hệ thứ 10 hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam theo diện nhập khẩu nguyên chiếc với 3 phiên bản, bao gồm bản E; G và RS. Trong đó, Bản E có giá bán từ 729 triệu VNĐ (3 màu Bạc, Xanh và Đen) và 734 triệu VNĐ (2 màu Trắng ngọc trai và Đỏ mới); Bản G có giá bán từ 789 triệu VNĐ (3 màu Bạc, Xanh và Đen) và 794 triệu VNĐ (2 màu Trắng ngọc trai và Đỏ mới); Bản RS có giá từ 929 triệu VNĐ (3 màu Bạc, Xanh và Đen) và 934 triệu VNĐ (2 màu Trắng ngọc trai và Đỏ mới).

Trên mỗi phiên bản, Honda Civic đều hướng tới những đối tượng người dùng khác nhau. Bản E sẽ phù hợp với những khách hàng có tầm tiền vừa phải, chú trọgn với hiệu suất vận hành. Bản G sẽ gây ấn tượng với những trang bị tiện ích và công nghệ. Cuối cùng là bản cao cấp nhất – Bản RS với đầy đủ những trang bị về thẩm mỹ và tiện ích cho người lái. 

Về truyền động, Honda Civic RS sở hữu khối động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO với công suất tối đa 170 mã và mô-men xoắn cực đại 220Nm. Đối với bản E và G là trang bị động cơ 1.8L i-VTEC. Tất cả đều đi kèm với hộp số vô cấp CVT. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan