VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Civic thế hệ tiếp theo chốt lịch ra mắt vào mùa xuân năm sau

Tìm kiếm

Trong một thông báo từ , hãng xe Nhật Bản đã xác nhận rằng Civic thế hệ thứ 11 sẽ trình làng vào mùa xuân năm sau, tuy nhiên, Honda không tiết lộ các thông tin chi tiết về Civic 2021, ngoại trừ việc cho biết phiên bản Si Sedan sẽ quay trở lại và Civic hatchback sẽ chuyển sản xuất qua cơ sở của Honda Bắc Mỹ ở Indiana, thay vì nhà máy Swindon ở Anh – dự kiến sẽ đóng cửa vào năm tới.

Bên cạnh đó, Honda cũng giải thích rằng những thay đổi trong xu hướng mua sắm của người dùng trong mùa dịch đã ảnh hưởng đến quyết định cắt giảm của hãng. Ngoài ra, Honda cũng nhận thấy rằng các mẫu và Civic hatchback đang ngày càng được yêu thích nhiều hơn là Civic coupe và mẫu xe cỡ nhỏ Fit. Vì vậy, hãng muốn tập trung đẩy mạnh các phiên bản khác của Civic.

Civic thế hệ mới hứa hẹn sẽ sở hữu thiết kế được làm mới, với kiểu dáng sửa đổi theo hướng mà Honda đã áp dụng cho mẫu minivan  mới, từ đó, Civic 2021 sẽ trở nên cuốn hút hơn.

Phần đầu xe Civic sẽ được “tiết chế” lại để mang đến một vẻ ngoài tinh tế hơn, nhẹ nhàng hơn, trong khi cụm đèn hậu chữ C có thể sẽ được đơn giản hóa. Đối với nội thất, cabin của mới sẽ được nâng cấp đáng kể, từ chất lượng cho đến công nghệ.

Honda sẽ cung cấp cho Civic 2021 màn hình trung tâm lớn hơn cùng hệ thống thông tin giải trí có thể cập nhật online, bảng đồng hồ kỹ thuật số kích thước lớn hơn và lẫy chuyển số dạng nút bấm ở bản số tự động. Nhiều khả năng xe sẽ có tùy chọn số CVT và vẫn dùng động cơ tăng áp 1.5L, 2.0L.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan