VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Civic 2022 tiếp tục lộ diện khi đang được vận chuyển trên đường phố

Tìm kiếm

tiếp tục lộ diện trước công chúng thông qua những hình ảnh được đăng tải bởi chuyên trang CivicXI. Tuy nhiên, thiết kế tổng thể của mẫu xe này hầu như không gây ra ngạc nhiên khi sở hữu diện mạo không khác biệt quá nhiều so với nguyên mẫu tiền thương mại từng được công bố vào tháng 11 năm ngoái.

Nguyên mẫu tiền thương mại trước đó đã mang đến một cái nhìn tương đối chính xác về , với bộ lưới tản nhiệt mỏng hơn, cụm đèn pha nhỏ hơn, hốc hút gió rộng đặt thấp và đèn sương mù được bao quanh bởi viền kim loại hình chữ C.

Đến với hông xe, có thể nhận thấy thiết kế ở khu vực này của đã trở nên trung tính hơn nhờ lược bỏ bớt các đường nét mạnh mẽ và nam tính. Phong cách thiết kế ở hông xe dường như có vay mượn từ người anh em Accord với đường chân kính cột C nổi bật và bộ mâm hợp kim 2 tông màu đẹp mắt.

Ở phía sau, giờ đây đã trở nên gọn gàng và có phần nhẹ nhàng hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Cụm đèn hậu cỡ lớn với dải LED tạo hình chữ L, phía trên là cốp xe với một cánh lướt gió nhỏ tích hợp.

Bí ẩn lớn nhất của vẫn nằm ở khoang nội thất, mặc dù trước đó đã hé lộ về thiết kế của khu vực này khi giới thiệu nguyên mẫu tiền thương mại. Do đó, chúng ta đều có thể kỳ vọng phiên bản sản xuất sẽ sở hữu khoang cabin mang phong cách tối giản, khu vực điều khiển trung tâm được sắp xếp theo chiều ngang với sự hạn chế tối đa các hàng phím bấm vật lý. Ngoài ra, màn hình thông tin giải trí 9.0 inch sẽ được đặt nổi ở khu vực táp-lô.

Trong khi thiết kế ngoại thất được sửa đổi hoàn toàn, các tùy chọn cấu hình động cơ được dự đoán vẫn giống như thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể, sẽ sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0L hút khí tự nhiên (158 mã lực) và động cơ tăng áp 4 xy-lanh 1.5L (174 mã lực).

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan