VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Civic 2020 – bắt mắt hơn với đèn LED tiêu chuẩn và bộ mâm hoàn toàn mới

Tìm kiếm

Tại thị trường châu Âu, vốn là cái tên luôn đứng đầu bảng doanh số trong dàn xe Honda với số lượng bán ra hàng năm khoảng 40.000 chiếc. Do đó, một vài sự thay đổi hay nâng cấp là cần thiết để duy trì ngôi vị này!

Để chuẩn bị cho phiên bản 2020, Honda đã chính thức giới thiệu một vài nâng cấp ngoại hình và tiện nghi, khiến Civic trở nên hấp dẫn hơn. Các thay đổi này xuất hiện trên cả ngoại và nội thất của xe.

Về phần ngoại thất, nhận được lưới tản nhiệt mới, đặt thấp và đối xứng hoàn hảo hơn, các khe hút gió mới và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của hệ thống đèn pha LED tiêu chuẩn. Chưa hết, bộ mâm cũng khá ấn tượng với thiết kế mới và 2 lựa chọn kích thước 16 và 17-inch cùng một tùy chọn sơn mới mang tên Xanh đá Obsidian.

Bên trong khoang cabin là chất liệu nội thất mới, hệ thống thông tin giải trí cập nhật. Và đi ngược lại xu thế nhưng tuân theo những lời đề nghị từ khách hàng, Honda trang bị cho các nút bấm & các mặt con số cơ học nhưng vẫn có sự đổi mới.

Về động cơ, tiếp tục sử dụng khối máy của thế hệ trước, kết nối với hộp số vô cấp CVT hoặc hộp số sàn 6 cấp độ, cho công suất khoảng 118 tới 178 mã lực.

Về mức giá bán, Honda hiện chưa tiết lộ con số cụ thể cho mẫu Civic 2020 với một vài những thay đổi này.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830