VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Breeze của thị trường Trung Quốc – thân CR-V ghép mặt Accord

Tìm kiếm

Về cơ bản, Honda Breeze là một chiếc với mặt trước và mặt sau sửa đổi, cụ thể, phần thiết kế đuôi xe của Breeze thì đơn giản hơn so với CR-V, với đèn hậu mỏng hơn, viền bao được bôi đen để nhấn mạnh sự thanh mảnh của hai cụm đèn hậu – liên kết với nhau bởi một đường hằn tinh tế thay vì một thanh crôm.

Logo Honda và tên xe đều nằm trên cửa hậu. Phần ốp bên dưới được phân tách với phần trên bởi một thanh ngang màu đen. Cuối cùng là hệ thống ống xả hình thang thể thao.

Mặt khác, mặt trước của Breeze lại rất giống với thế hệ thứ 10, thiết kế Solid Wing Face được thể hiện rất rõ ràng, với một thanh crôm lớn ở lưới tản nhiệt trung tâm, hai bên là đèn pha “mắt ngọc” đầy tinh tế. Bên dưới có sự xuất hiện của đèn sương mù tròn – nối liền với thanh màu đen kéo dài sang hai bên và đuôi.

Hiện tại, nội thất của Honda Breeze vẫn là một bí ẩn. Về kích thước, Breeze giống hệt như CR-V, với cùng chiều rộng 1.855mm, chiều cao 1.679mm và chiều dài cơ sở 2.660mm. Điều khác biệt duy nhất là chiều dài tổng thể, Breeze dài 4.634mm trong khi CR-V chỉ dài 4.596mm.

Cung cấp sức mạnh cho  Breeze là khối động cơ tăng áp 1.5 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 243Nm, kết hợp hộp số CVT. Dự kiến, chiếc SUV mới sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc vào quý IV năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan