VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda bất ngờ “gây thương nhớ” với Civic bản đặc biệt tại Tokyo

Được phát triển dựa trên thế hệ đầu tiên của (GF-EF9) từ 1999, dự án độ này được hãng xe Nhật Bản giới thiệu chính là phiên bản “hiện đại hóa”, được đổi mới dựa trên những sở thích của người dùng trẻ tuổi tại Nhật.

Với tên gọi đầy đủ là ‘Honda Cyber Night Japan Cruiser 2020,’ phiên bản được trưng bày này đã biến mẫu hatchback 3 cửa Civic Type R nguyên bản trở nên rắn chắc và lực lưỡng hơn.

Đầu tiên, các thay đổi ở phần ngoại thất bao gồm một bộ cản trước dữ dằn với phần chia gió, các vây bên, bộ mâm sơn đen theo phong cách aero mượn từ chiếc Insight hybrid, một bộ khuếch tán phía sau và cuối cùng là cánh lướt gió to bản gắn nóc.

Chưa hết, nhiều chi tiết ngoại hình “hút hồn” khán giả có thể nhắc tới như cụm đèn pha cập nhật với công nghệ LED và 2 “mí mắt” sơn màu ngoại thất, các dải LED trên đèn hậu cũng như chữ ‘Civic’ đặt giữa, một thanh nẹp đen bóng đặt ngang phía sau, một bộ cản sau hình đục lỗ khiến người ta ngỡ như một tấm lưới tản nhiệt và kết thúc với bộ giảm thanh.

Tiến gần hơn tới mặt trước, Cyber Night Japan Cruiser 2020 xuất hiện với 2 cụm lưới tản nhiệt sơn đen giúp nâng cao hiệu suất làm mát động cơ. Bên trong khoang cabin, mẫu xe này được Honda trang bị bộ ghế Recaro tái thiết kế và bảng điều khiển trung tâm từ chiếc S660 roadster.

Ngoài ra với việc được tạo nên bởi nhà thiết kế 25 năm kinh nghiệm tại Honda Access, phiên bản này tuân thủ theo châm ngôn “Kết nối các thế hệ,” và được mô tả là sở hữu ngoại hình hiện đại, nổi bật tại Neo Japan – nơi kết nối các giá trị quá khứ và tương lai.

Khác với chiếc S2000 20th Anniversary Prototype, các thông tin chính thức về kế hoạch sản xuất, nâng cấp công suất của Civic ngoài ra chưa được đề cập.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo) 

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan