VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

“Hoàng tử Youtube” Charlie Puth tự tay sáng tạo sơn ngoại thất độc quyền cho Honda Civic Type R

Tìm kiếm

Chiếc  độc đáo này là một sản phẩm sáng tạo được thiết kế bởi chính nam ca sĩ nổi tiếng thế giới Charlie Puth. Chính xác thì Charlie Puth đã hợp tác cùng thương hiệu Nhật Bản để cho ra tới hai bản thiết kế xe đặc biệt, đó là Honda Civic Type R và Honda Rebel 300.

Cả hai chiếc xe sẽ cùng có mặt trong sự kiện Honda Civic Tour hàng năm của hãng. Đây là sự kiện gắn kết những người hâm mộ của dòng xe hatchback mang tính biểu tượng này.

Cặp đôi Civic Type R và  được cá nhân hóa bởi Charlie Puth sẽ được trưng bày tại các điểm dừng của Honda Civic Tour. Hãng xe Nhật Bản cho biết tất cả những thay đổi trên chiếc hatchback hiệu suất này đều được thực hiện theo ý tưởng của nam ca sĩ.

Phong cách bên ngoài dường như lột xác hoàn toàn với nửa thân xe trên được hoàn thiện trong màu xanh kết hợp cùng nửa dưới đen nhám và điểm nhấn màu đỏ, tạo cho chiếc xe một vẻ nam tính và thể thao.

Chương trình màu sơn ngoại thất mới của  có thể là một bổ sung tuyệt vời cho sự lựa chọn của người mua. Nhưng dòng chữ “Charlie Puth” khổng lồ ở bên hông không nằm trong danh sách tùy chọn, nó chỉ có trên chiếc xe đặc biệt dành riêng cho nam ca sĩ người Mỹ.

Như đã nói ở trên, tour diễn Honda Civic Tour cũng sẽ có sự tham gia của một chiếc mô tô Rebel 300 đặc biệt, cũng là một sản phẩm của Charlie Puth và có phong cách sơn tương tự như chiếc hatchback, rất phù hợp với phong cách cổ điển của chiếc xe.

Điểm khác biệt duy nhất giữa Rebel 300 và Civic Type R đó là Rebel 300 không có dòng chữ “Charlie Puth”.

Tất cả các fan của  và Charlie Puth sẽ có cơ hội giành được Honda Civic Type R và Rebel 300 đặc biệt, hoặc một chuyến đi cùng với Charlie Puth trong sự kiện Honda Civic Tour, việc bạn cần làm là ghé thăm trang web Honda Civic Tour và đăng ký.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830