VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hình ảnh chính thức đầu tiên về “khủng long” Cadillac Escalade ESV 2021

Tìm kiếm

Cụ thể, hãng xe Mỹ hôm nay đã chính thức đăng tải hình ảnh đầu tiên về phiên bản Escalade ESV, dự kiến sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Đặc biệt, Cadillac giờ đây đã mở cửa đặt hàng cho mẫu xe này thông qua các website của đại lý địa phương.

Về thiết kể tổng quan, phiên bản ÉV vẫn giống như chiếc Escalade tiêu chuẩn ở những chi tiết từ cột B tới mặt trước. Sự khác biệt chỉ đến từ các cánh cửa sau dài và vuông vức hơn bởi phần trục cơ sở kéo dài. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy các đường nẹp crom quanh cửa sổ cũng được sửa đổi để phù hợp hơn với kích thước này của Escalade.

Cadillac Escalade 2021 

Ngoài ra, với một phần cột D sơn đen bóng, chiếc xe vẫn tạo được kiểu dáng kéo dài và hiệu ứng “mui bay” như mẫu Escalade tiêu chuẩn. Đây vốn là kiểu thiết kế quen thuộc, cũng xuất hiện trên mẫu xe đối thủ là Lincoln Navigator L.

Về kích thước tổng thể, dự kiến sẽ dài hơn 403,9 mm so với chiếc tiêu chuẩn khi trục cơ sở được kéo dãn thêm 336 mm. Chiều dài tổng thể của xe sẽ khoảng 5766 mm. Phần không gian tăng cường này sẽ được chia cho hàng ghế thứ 3 với khoảng để chân 933 mm và khu vực cốp xe với thể tích 1214 lít. Đảm nhiệm công việc nâng đỡ cho khu vực này là hệ thống treo sau dạng độc lập, giúp nhà sản xuất tiết kiệm không gian cũng như hạ thấp mặt sàn, mang tới tư thế ngồi thoải mái hơn cho khoang hành khách thứ 3.

Trong khi hiện có giá bán từ 77.490 USD (1,8 tỷ VNĐ), phiên bản này dự kiến sẽ có giá 80.490 USD (gần 1,9 tỷ VNĐ). Trước đó, hãng xe Mỹ cũng đã xác nhận sẽ giới thiệu mẫu SUV “cỡ khủng” này trước năm 2021.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513