VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hệ thống ống xả thể thao Milltek Sport là bổ sung nổi bật trên Ford Fiesta ST 2019

Tìm kiếm

Đó là lý do hãng xe Mỹ quyết định bổ sung cho  nâng cấp mới nhất – vừa ra mắt ở châu Âu – một hệ thống ống xả Milltek Sport mới, mạnh mẽ và hiệu suất hơn đơn vị của Fiesta ST cũ vẫn đang được bán ở Mỹ.

Đây là lần đầu tiên có một chiếc Fiesta đời Mk8 được trang bị ống xả Milltek Sport. Để tiếng gầm của Fiesta ST 2019 được kiểm soát và dễ chịu hơn, Ford còn lắp đặt cho xe bộ giảm thanh GPF đi kèm bộ lọc hạt xăng.

Với mong muốn cải thiện tối đa cho âm thanh của , ống xả mới còn được trang bị một hệ thống van đặc biệt, khiến khối động cơ mới của Fiesta ST 2019 thậm chí có vẻ còn mạnh mẽ hơn đơn vị 4 xi-lanh trước đây.

Sức mạnh của Fiesta ST 2019 đến từ khối động cơ tăng áp 1,5 lít 3 xi-lanh, vẫn sản sinh công suất 200 mã lực dù đã loại bớt 1 xi-lanh. Ở chế độ lái Eco tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, cỗ máy này còn có thể hoạt động chỉ với 2 xi-lanh.

Bên cạnh những thay đổi kể trên,  ST mới tại châu Âu còn được lắp đặt một bộ giải nhiệt khí nạp thay thế cho cảm biến ra-đa gắn ở phía trước, điều này khiến Fiesta ST bị giảm bớt sự an toàn.

Để bù đắp thiếu sót này,  cung cấp cho Fiesta ST 2019 gói công nghệ NCAP, bổ sung hệ thống hỗ trợ duy trì xe ở trung tâm làn đường, các gương chiếu hậu ngoài có thể tự sấy khô và gập tự động điện, nhận dạng biển báo giao thông, bộ bảo vệ cửa và cửa nóc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999